วูล์ป แมนยู

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] วูล์ฟส์แฮมป์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด

อ่าน 403 ครั้ง

BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] วูล์ฟส์แฮมป์ตัน VS แมนฯ ยูไนเต็ด

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่สองส่งท้ายสัปดาห์ที่ 2 คู่ มันเดย์ไนท์ การพบกันระหว่าง หมาป่า วูล์ฟส์แฮมป์ตัน ทีมอันดับ 13 เตรียมพร้อมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 9 ของตารางคะแนน โดยเกมนี้จะทำการแข่งขันกันที่สนาม กีฬาโมลินิวส์ ในคืนวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ตามรายงานจาก ฟุตบอลพันทิป วิเคราะห์บอล ระบุว่า ผลงานเกมล่าสุดของ วูล์ฟส์ ถือว่าทำได้ดีแล้วบุกไปเสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 0-0 ทางฝั่ง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานเกมล่าสุดถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมเปิดบ้านเอาชนะ เชลซี 4-0

ความพร้อมของทั้งสองทีม

นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บ โดยจะกลับมาใช้แข้งหลักอีกครั้ง หลังมีการปรับทัพเกือบยกชุดในเกมยุโรปที่พบ พิวนิค เมื่้อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

นักเตะคนสำคัญอย่าง รุย ปาตริซิโอ, ไรอัน เบนเน็ตต์, รูเบน เนเวส, จอนนี่ กาสโตร และ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ จะคืนตัวจริงอีกครั้ง โดยเฉพาะคู่หัวหอกอย่าง ราอูล ฮิเมเนซ และ ดีโอโก้ โชต้า

ทีมผีแดงไม่ชนะเลยตลอด 4 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยสถิตินอกบ้านแย่ที่สุดของพวกเขาคือการแพ้ 7 นัดติดในลีกช่วงระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤศจิกายน ปี 2014

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยมีเพียง เอริก ไบยี่ ที่เจ็บเข่าพักยาว 5 เดือน และ ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ ซึ่งยังคงเดี้ยงอยู่เหมือนเดิม

อย่างไรก็ตาม อเล็กซิส ซานเชซ ที่มีข่าวพัวพันกับการย้ายทีมอย่างหนักใกล้กลับมาฟิตเต็มถังแล้ว หลังจากกลับเข้าแคมป์ซ้อมช้ากว่าใครเพื่อน โดยแกนหลักอย่าง ปอล ป็อกบา, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ยังอยู่พร้อมหน้าเหมือนเดิม

11 ตัวจริงตามคาด

วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – ปอล ป็อกบา, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ – เจสซี่ ลินการ์ด, อันเดรียส เปเรยร่า, มาร์คัส แรชฟอร์ด – อองโตนี่ มาร์กซิยาล

สถิติสำคัญ

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
16/08/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 0 Pyunik Yerevan
11/08/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
08/08/2019 Pyunik Yerevan 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/08/2019 Crusaders 1 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/07/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 Crusaders

ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เชลซี
03/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เอซี มิลาน
31/07/2019 Kristiansund 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
25/07/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/07/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน

สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – แมนฯ ยูไนเต็ด
03/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
22/09/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
18/03/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/12/2011 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทัศนะก่อนเกม

วูล์ฟส์ เป็นทีมที่เล่นได้ดีมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว โดยเฉพาะเกมในรังที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง กระนั้น แมนฯ ยูไนเต็ด ในชั่วโมงนี้กำลังมั่นใจ อีกทั้งแนวรุกก็เหมือนจะเริ่มจูนกันติดแล้ว มองว่าด้วยทีเด็ดทีขาดที่มากกว่าจะทำให้ทีมผีแดงมีดีพอบุกเอาชนะได้ในที่สุด ติดตามเทียบราคาบอล เช็คราคาบอลล่วงหน้า 

เช็คราคาบอลล่วงหน้าและล่าสุดได้ที่นี่ : http://bit.do/e4unu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *