BK8THAI วิเคราะห์บอล

BK8THAI วิเคราะห์บอล : 5 ประเด็นก่อนเกม “หงส์แดง” เปิดบ้านรับมือ “ตราหมี”

อ่านแล้ว: 57

BK8THAI วิเคราะห์บอล : 5 ประเด็นก่อนเกม “หงส์แดง” เปิดบ้านรับมือ “ตราหมี”

เว็บไซต์ข่าวฟุตบอล zeanstep และ เช็คผลบอล 888 ให้รายงานว่าการแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่สอง ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมพร้อมเปิดสนาม แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ ตราหมี แอตเลติโก มาดริด ทีมดังจากลา ลีกา ในคืนวันพุธที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ตามรายงานจากเว็บไซต์ zeanstep และ เช็คผลบอล 888 และนี่คือ 5 ประเด็นก่อนเกมนี้

ลิเวอร์พูล VS แอตเลติโก มาดริด

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง

สนาม แอนฟิลด์

คืนวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 – 03.00 น.

https://twitter.com/LFC/status/1237632598404448258?s=20

เว็บไซต์ข่าวฟุตบอล zeanstep และ เช็คผลบอล 888 ให้รายงานว่าการแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่สอง ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมพร้อมเปิดสนาม แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ ตราหมี แอตเลติโก มาดริด ทีมดังจากลา ลีกา ในคืนวันพุธที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ตามรายงานจากเว็บไซต์ zeanstep และ เช็คผลบอล 888 และนี่คือ 5 ประเด็นก่อนเกมนี้

5. สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์ข่าวฟุตบอลต่างประเทศและข่าวเชลซี รวมไปถึง เช็คผลบอล 888 ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน หงส์แดง ของ เยอร์เก้น คล็อปป์ เกมนี้ ยังรอเช็คฟิตสองรายสำคัญอย่าง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็คและกัปตันทีม จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ว่าพร้อมแค่ไหนแต่เชื่อว่าน่าจะลงได้ทั้งหมด ซึ่งที่เจ็บไปจะมีเพียง อลิสซง เบ็คเกอร์ ซึ่งงานนี้นายด่านน่าจะเป็น อาเดรียน ลงเฝ้าเสา กองหลังมีจอมแกร่ง เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค นำมาและแดนหน้าใส่ครบทั้ง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่, ซาดิโอ มาเน่ ผนึกกำลังล่าตาข่ายเหมือนเดิม

ทางฝั่ง แอต.มาดริด ของกุนซือ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ รวม ๆ ทีมดูพร้อมหมดกับทริปนี้ ผู้รักษาประตูจะมี ยาน โอบลัค ลงเฝ้าเสา แนวรับจัด โฮเซ่ กิมิเนซ ยืนเซ็นเตอร์คู่ สเตฟาน ซาวิช ส่วนคู่หน้านั้นหวังกับดาวโรจน์ เจา เฟลิกซ์ ประสานงาน อัลบาโร่ โมราต้า เรื่องการทำประตูไป

4. ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 บอร์มัธ
04/03/2020 เชลซี 2 : 0 ลิเวอร์พูล
01/03/2020 วัตฟอร์ด 3 : 0 ลิเวอร์พูล
25/02/2020 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เวสต์แฮม
19/02/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 ลิเวอร์พูล

ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 แอตเลติโก มาดริด 2 : 2 เซบีย่า
01/03/2020 เอสปันญ่อล 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
24/02/2020 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 บียาร์เรอัล
19/02/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 ลิเวอร์พูล
15/02/2020 บาเลนเซีย 2 : 2 แอตเลติโก มาดริด

สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – แอตเลติโก มาดริด
19/02/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 ลิเวอร์พูล
03/08/2017 ลิเวอร์พูล 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
30/04/2010 ลิเวอร์พูล 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
23/04/2010 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 ลิเวอร์พูล
08/08/2009 ลิเวอร์พูล 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด

3. 11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย BK8THAI

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาเดรียน ซาน มิเกล – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โจ โกเมซ, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – ฟาบินโญ่, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่

แอตเลติโก มาดริด (4-4-2) : ยาน โอบลัค – คีแรน ทริปเปียร์, สเตฟาน ซาวิช, เฟลีเป้ เอากุสโต้ เดอ อัลเมยด้า มอนเตยโร่, เรนาน โลดี้ – ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โธมัส พาร์เตย์, มาร์กอส ยอเรนเต้, ซาอูล ญีเกซ – อังเคล กอร์เรอา, อัลบาโร่ โมราต้า

1. ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

สำหรับเกมนี้ แน่นอนว่า จากเลกแรกเป็น แอตฯ มาดริด ที่ชนะมาก่อน 1-0 ในบ้านกับทริปนี้ต้องออกมาเยือนในแอนฟิลด์ซึ่งเอาจริงๆโอกาสผ่านเข้ารอบนั้นยังดูเปิดวกว้าง โดยฝั่งตราหมีนั้น 6 นัดหลังมาทุกรายการไม่มีแพ้ใครดูเหนียวแน่นใช้ได้เลย ส่วนหงส์แดงช่วงหลังกลับผลงานแผ่วไปกับ 5 นัดหลังสุดทำได้ชนะ 2 แพ้ 3 แต่หากเป็นในแอนฟิลด์ล้วนๆแล้วพวกเค้าเหมือนมีของเป็นอันรู้ๆกันว่าจะเก่งขึ้นชัดเจน กับราคาบอลออกอยู่หนึ่งลูกยังเชื่อว่าแชมป์เก่ามีเอาคืนแน่และอยู่กันครบด้วยน่าสอยผ่านอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *