วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : คริสตัล พาเลซ VS เชลซี [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 34 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 14 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เซลเฮิร์สต์ พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันอังคาร ที่ 7 กรกฏาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 34 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 14 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เซลเฮิร์สต์ พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันอังคาร ที่ 7 กรกฏาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เซาท์แธมป์ตัน VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คืนวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เซลเฮิร์สต์ พาร์ค

ราคาบอล : เชลซี ต่อ หนึ่งลูก

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ภายใต้การนทัพของกุนซือรอย ฮ็อดจ์สัน เกมนี้อาจต้องเรียกตัว ชีคู คูยาเต้, สกอตต์ แดนน์ และ เจมส์ แม็คคาร์ธี่ คืนตัวจริง หลังได้พักในเกมกับ เลสเตอร์ ในรายของ เจมม์ ทอมกิ้นส์, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ และ มาร์ติน เคลลี่ คาดว่ายังต้องชวดต่อไปเหมือนเดิม

ทางฝั่งทีมเยือน เชลซี ของกุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด จะไม่สามารถใช้งาน เอ็นโกโล่ ก็องเต้ หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ มาเตโอ โควาซิช และ ฟิคาโย่ โทโมรี่ ก็ยังต้องพักต่อไปเหมือนเช่นเคย

11 ผู้เล่นตามคาด

คริสตัล พาเลซ (4-5-1) : บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, สกอตต์ แดนน์, แกรี่ เคฮิลล์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, ชีคู คูยาเต้, เจมส์ แม็คคาร์ธี่, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, วิลฟรีด ซาฮา – จอร์แดน อายิว

เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า – รีซ เจมส์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เคิร์ท ซูม่า, เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า – รอสส์ บาร์คลี่ย์, จอร์จินโญ่, เมสัน เมาท์ – วิลเลี่ยน, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์, คริสเตียน พูลิซิช

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
04/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
30/06/2020 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
25/06/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/06/2020 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
07/03/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
05/07/2020 เชลซี 3 : 0 วัตฟอร์ด
02/07/2020 เวสต์แฮม 3 : 2 เชลซี
28/06/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 เชลซี
26/06/2020 เชลซี 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/06/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 เชลซี
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ – เชลซี
09/11/2019 เชลซี 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
30/12/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เชลซี
04/11/2018 เชลซี 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
11/03/2018 เชลซี 2 : 1 คริสตัล พาเลซ
14/10/2017 คริสตัล พาเลซ 2 : 1 เชลซี

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าบ้านอย่าง คริสตัล พาเลซ เสียความมั่นใจอย่างต่อเนื่องเลย หลังจากแพ้มาต่อเนื่อง กันโดยยิงประตูไม่ได้ แม้จะได้เล่นในรัง ทว่าด้วยเกรดบอลถือเป็นรอง เชลซี อีกทั้งทีมเยือนก็มีแรงจูงใจกับโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกในทุกนัดที่เหลือด้วย มองแล้วจากทีเด็ดทีขาดที่มีทีมเยือนน่าจะบุกเอาชนะไปจนได้

ผลที่คาด : คริสตัล พาเลซ แพ้ เชลซี 0-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *