วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : นอริช ซิตี้ VS แมนฯ ยูไนเต็ด [เอฟเอ คัพ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ นกขมิ้นเหลืองเขียวอ่อน นอริช ซิตี้ ทีมจาก เดอะ แชมเปี้ยนส์ ชิพ เตรียมพร้อมลงสนาม ดวลแข้งกับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 23.30 ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/ManUtd/status/1276759918163496963?s=20

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ นกขมิ้นเหลืองเขียวอ่อน นอริช ซิตี้ ทีมจาก เดอะ แชมเปี้ยนส์ ชิพ เตรียมพร้อมลงสนาม ดวลแข้งกับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 23.30 ตามเวลาประเทศไทย

นอริช ซิตี้ VS แมนฯ ยูไนเต็ด

วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ราคาบอล : แมนฯยู ต่อ 1.25(-5)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ดาเนียล ฟาร์เค่ เกมนี้จะได้ ตีมู พุกกี้ คืนตัวจริง หลังเป็นเพียงสำรองในเกมล่าสุดในลีก ขณะที่ มาร์โก สตีเปอร์มันน์ อาจได้ลงเล่นเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เคลียร์ตัวเองจากการติดเชื้อโควิด-19 ได้สำเร็จ ในรายของ เหล่ากองหลังอย่าง แกรนท์ แฮนลี่ย์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ และ แซม ไบแรม ต่างชวดทั้งฤดูกาลนี้

ทางฝั่งทีมเยือน ปีศาจแดง ของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เกมนี้ น่าจะเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่ง โดยจะได้ เจสซี่ ลินการ์ด ฟิตกลับมา หลังจากมีอาการป่วย และน่าจะได้มีส่วนร่วม อย่างไรก็ตาม 2 เซนเตอร์แบ็กอย่าง อักเซล ตวนเซเบ้ และ ฟิล โจนส์ ยังคงชวดทั้งหมด

11 ผู้เล่นตามคาด

นอริช (4-2-3-1) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น – แม็กซ์ อารอนส์, เบน ก็อดฟรี่ย์, ทิมม์ โคลเซ่, จามาล ลูอิส – โมริทซ์ ไลท์เนอร์, มาริโอ วรันซิช – ลูคัส รุพพ์, มาร์โก สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู พุกกี้

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : เซร์คิโอ โรเมโร่ – อารอน วาน บิสซาก้า, เอริก ไบยี่, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ – สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด – แดเนียล เจมส์, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด – โอเดียน อีกาโล่

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
20/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
07/03/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 นอริช ซิตี้
05/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 นอริช ซิตี้
29/02/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/06/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/03/2020 LASK 0 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/03/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
06/03/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน นอริช – แมนฯ ยูไนเต็ด
11/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้
27/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
07/05/2016 นอริช ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/12/2015 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 นอริช ซิตี้
26/04/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน นอริช ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีเลย แม้จะได้เล่นในรังก็ตาม ผิดกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่กำลังคึก ความมั่นใจชั่วโมงนี้ต้องบอกว่าสุดขีด โซลชา อาจมีการปรับทีมอยู่บ้าง ทว่า ผีแดง ก็ยังเน้นอย่างเต็มที่ เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอบุกเอาชนะแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด : นอริช แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *