วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด [สแปนิช ซูเปอร์ คัพ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล สแปนิช ซูเปอร์ คัพ รอบรองชนะเลิศ ประจำฤดูกาล 2021/22 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโ,น่า เตรียมพร้อมเปิดสนาม คิง ฟาฮัด อินเตอร์เนชันแนล สเตเดี้ยม, ริยาดห์ ต้อนรับการมาเยือนของราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ในคืนวันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 02:00 น ตามเวลาประเทศไทย

บาร์เซโลน่า VS เรอัล มาดริด

วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 02:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : คิง ฟาฮัด อินเตอร์เนชันแนล สเตเดี้ยม, ริยาดห์

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่

ราคาบอล :เรอัล มาดริด ต่อ 0.5

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

บาร์เซโลน่า

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้านอย่าง บาร์เซโลน่า ของกุนซืออย่าง ชาบี เอร์นานเดซ ไม่มี เฟร์ราน ตอร์เรส, เซร์จี้ โรเบร์โต้, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เอริก การ์เซีย กับ มาร์ติน เบรธเวต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย, อันซู ฟาตี กับ โรนัลด์ อาเราโฮ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน แซร์จินโญ่ เดสต์, ลุค เดอ ย็อง, ออสการ์ มินเกซ่า, เฟร์ราน ยุตกลา หรือ อาเลฆานโดร บาลเด้ จะเป็นสำรอง

เรอัล มาดริด

ทางฝั่งทีม เรอัล มาดริด ของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี แกเร็ธ เบล กับ มาเรียโน่ ดีอาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ดาเนียล การ์บาฆาล กับ ลูก้า โยวิช พร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน คาริม เบนเซม่า, ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส, มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูกัส บาซเกซ, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กับ ติโบต์ กูร์กตัวส์ พร้อมคืนทีมตัวจริง

11 ตัวจริงตามคาด

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – ดาเนียล อัลเวส, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา – นีโก้ กอนซาเลซ, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง – ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี, เมมฟิส เดอปาย, อุสมาน เดมเบเล่

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกันของทั้งสองทีม

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 บาร์เซโลน่า
06/01/2022 Linares 1 : 2 บาร์เซโลน่า
03/01/2022 มายอร์ก้า 0 : 1 บาร์เซโลน่า
22/12/2021 เซบีย่า 1 : 1 บาร์เซโลน่า
19/12/2021 บาร์เซโลน่า 3 : 2 เอลเช่
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
09/01/2022 เรอัล มาดริด 4 : 1 บาเลนเซีย
06/01/2022 ซีดี อัลโคยาโน่ 1 : 3 เรอัล มาดริด
02/01/2022 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล มาดริด
23/12/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 2 เรอัล มาดริด
20/12/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 คาดิส
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า – เรอัล มาดริด
24/10/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 2 เรอัล มาดริด
11/04/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 บาร์เซโลน่า
24/10/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 3 เรอัล มาดริด
02/03/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 บาร์เซโลน่า
19/12/2019 บาร์เซโลน่า 0 : 0 เรอัล มาดริด

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้ ทขุนพลเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ดูเหมือนว่าพวกเขามีตัวเลือกลงสนามมากขึ้น แต่ภาพรวมของทีมอาซูลกราน่ายังดูเป็นรองคู่ปรับชัดเจน ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด ลงเล่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แนวรุกยังมีทีเด็ดที่หวังผลได้มากกว่าทั้ง คาริม เบนเซม่า กับ วินิซิอุส จูเนียร์ ดังนั้นทีมชุดขาวจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า แพ้ เรอัล มาดริด1-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *