วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : บาร์เซโลน่า VS นาโปลี [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า เตรียมพร้อมเปิดสนาม คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า ต้อนรับการมาเยือนของ อัซซูรี่ นาโปลี ทีมดังจากศึก เซเรียอา อิตาลี ในคืนวันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/FCBarcelona/status/1291849207188512771?s=20

บาร์เซโลน่า VS นาโปลี

คืนวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1-5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า ของกุนซือ เอ็นรีเก้ เซเตียน เกมนี้จะไม่มี ซามูแอล อุมตีตี้, อาร์ตูร์ เมโล่ กับ อุสมาน เดมเบเล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ในรายของ มาร์ติน เบรธเวต หมดสิทธิ์เล่นรายการนี้เนื่องจากย้ายมาหลังเส้นตายลงทะเบียน ส่วน เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ กับ อาร์ตูโร่ วีดาล ติดโทษแบน แต่ อองตวน กรีซมันน์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น หรือ โรนัลด์ อาเราโฮ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม

ทางฝั่งทีมเยือน นาโปลี ของกุนซือ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ เกมนี้จะไม่มี เควิน มัลคุยต์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามหลังแนวรุกกัปตันทีมวัย 29 ปีบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาจากเกมชนะ ลาซิโอ 3-1 ในเกมปิดซีซั่นศึก เซเรีย อา ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้าน สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า จะได้ออกสตาร์ทก่อน ดีเอโก้ เดมเม่ หรือ อัลลัน มาร์เกส ส่วน อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค, อีร์วิ่ง โลซาโน่ หรือ มัตเตโอ โปลีตาโน่ ยังเป็นสำรอง

https://twitter.com/sscnapoli/status/1291316683102212096?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – เนลซอน เซเมโด้, เคราร์ด ปีเก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา – เซร์จี้ โรเบร์โต้, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, อีวาน ราคิติช – ลิโอเนล เมสซี่, หลุยส์ ซัวเรซ, อองตวน กรีซมันน์

นาโปลี (4-3-3) : ดาวิด ออสปีน่า – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, กาลีดู กูลีบาลี่, มาริโอ รุย – ฟาเบียน รูอีซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ปีโอตอร์ เซลินสกี้ – โฆเซ่ กาเยฆอน, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, ลอเรนโซ่ อินซินเย่

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
19/07/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 5 บาร์เซโลน่า
17/07/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 2 โอซาซูน่า
12/07/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
09/07/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เอสปันญ่อล
06/07/2020 บียาร์เรอัล 1 : 4 บาร์เซโลน่า
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
02/08/2020 นาโปลี 3 : 1 ลาซิโอ
29/07/2020 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 นาโปลี
26/07/2020 นาโปลี 2 : 0 ซัสเซาโล่
23/07/2020 ปาร์มา 2 : 1 นาโปลี
20/07/2020 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า – นาโปลี
26/02/2020 นาโปลี 1 : 1 บาร์เซโลน่า
11/08/2019 นาโปลี 0 : 4 บาร์เซโลน่า
08/08/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 นาโปลี
07/08/2014 นาโปลี 1 : 0 บาร์เซโลน่า
23/08/2011 บาร์เซโลน่า 5 : 0 นาโปลี

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ บาร์เซโลน่า มีตัวเลือกเฉพาะ 11 ตัวจริงที่สมบูรณ์เท่านั้นหลังมีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนหลายคน ต่างจาก นาโปลี ที่มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ทีมเยือนจากอิตาลียังเล่นเกมสวนกลับอันตรายซึ่งน่าจะป่วนแนวรับคู่แข่งได้อย่างต่อเนื่อง แม้ชื่อชั้นของทีมอาซูลกราน่าจะเหนือกว่า แต่ นาโปลี จะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสบุกมายันเสมอเช่นกัน

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า เสมอ นาโปลี 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *