วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : พาเลซ VS แมนฯ ยูไนเต็ด [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 36 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 14 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เซลเฮิร์สต์ ปาร์ค สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/ManUtd/status/1283646797722910720?s=20

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 36 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 14 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เซลเฮิร์สต์ ปาร์ค สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

คริสตัล พาเลซ VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คืนวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เซลเฮิร์สต์ ปาร์ค สเตเดี้ยม

ราคาบอล : แมนฯยู ต่อ 1.5(-10)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ภายใต้การนำทัพของกุนซือรอย ฮ็อดจ์สัน เกมนี้จะไม่สามารถใช้งาน คริสติย็อง เบนเตเก้ กองหน้าไปจนกระทั่งจบฤดูกาล เนื่องติดโทษแบน หลังโดนไล่ออกมาจากเกมวันพฤหัสบดี ในรายของกองหลังอย่าง แกรี่ เคฮิลล์ และ เจมส์ ทอมกิ้นส์ ก็จะชวดต่อเนื่อง เพราะปัญหาบาดเจ็บ แต่ เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ นั้นกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว

ทางฝั่งทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เกมนี้ยังต้องรอประเมินความพร้อมของ เมสัน กรีนวู้ด และ ลุค ชอว์ ที่เจ็บข้อเท้ามาจากเกมล่าสุด ขณะที่ แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับแผลที่ใต้ตาจากการยืนยันของนายใหญ่ ผีแดง เอง อย่างไรก็ตาม อักเซล ตวนเซเบ้ และ ฟิล โจนส์ จะยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

https://twitter.com/ManUtd/status/1283432385355251715?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

คริสตัล พาเลซ (4-1-4-1) : บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, สกอตต์ แดนน์, มามาดู ซาโก้, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ – ลูก้า มิลิโวเยวิช – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ชีคู คูยาเต้, วิลฟรีด ซาฮา – จอร์แดน อายิว

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา – อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ – ปอล ป็อกบา, เฟร็ด – เมสัน กรีนวู้ด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด – อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
12/07/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
08/07/2020 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 เชลซี
04/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
30/06/2020 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
25/06/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/07/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
10/07/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
04/07/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 : 2 บอร์มัธ
01/07/2020 ไบรท์ตัน 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
27/06/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ – แมนฯ ยูไนเต็ด
24/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
28/02/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
24/11/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 คริสตัล พาเลซ
06/03/2018 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/09/2017 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

 

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เสียหายเยอะเลยกับผลเสมอในเกมล่าสุด แม้นัดนี้จะต้องออกนอกบ้าน แต่ คริสตัล พาเลซ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มหลุดเลย แถมเจ้าถิ่นเองก็ไม่ได้มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้ว ผิดกับทีมเยือนที่แรงจูงใจเต็มเปี่ยม มองว่า ผีแดง จะมีแรงฮึดบุกมาเอาชนะได้ตามเป้า

ผลที่คาด : คริสตัล พาเลซ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *