วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ฟูแล่ม VS คริสตัล พาเลซ [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม เตรียมพร้อมเปิดสนาม คราเว่น ค็อตเทจ ต้อนรับการมาเยือนของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ในคืนวันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ฟูแล่ม VS คริสตัล พาเลซ

วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : คราเว่น ค็อตเทจ

ราคาบอล : คริสตัล พาเลซ ต่อ เสมอ  สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ฟูแล่ม ภายใต้การนำทัพของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ เกมนี้ไม่น่าจะเสี่ยงใช้งาน แฮร์ริสัน รีด ที่เพิ่งกลับมาซ้อม หลังจากที่หายหน้าไปเป็นเดือนเนื่องจากบาดเจ็บเข่า ในรายของ เทอเรนซ์ คองโกโล่ กองหลังที่เพิ่งคว้าตัวมามีโอกาสประเดิมสนาม แต่ จอช โอโนมาห์ มีปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่า

ทางฝั่งทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ของกุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะไม่สามารถใช้งาน แกรี่ เคฮิลล์ ที่บาดเจ็บมาจากการปะทะกับ ลูอิส ดังค์ เมื่อสัปดาห์ก่อน ในรายของ จอร์แดน อายิว และ แจ็ค บัตแลนด์ ยังต้องกักตัว เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19

https://twitter.com/TosinAdarabioyo/status/1319306773187203072?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟูแล่ม (3-4-2-1) : อังฟงส์ อาเรโอล่า – โอลา ไอน่า, โทซิน อดาราบิโอโย่, ทิม รีม – อีวาน คาวาเลยโร่, ทอม แคร์นี่ย์, ฟร้อง ซอมบู อองกีสซ่า, แอนโธนี่ โรบินสัน – รูเบน ลอฟตัส ชีค, อเดโมล่า ลุคแมน – อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, ชีคู คูยาเต้, มามาดู ซาโก้, ไทริค มิตเชลล์ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, ไยโร รีเดอวัลด์, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – มิชี่ บาตชูอายี่, วิลฟรีด ซาฮา

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
18/10/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
01/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฟูแล่ม
28/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
24/09/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
18/10/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ไบรท์ตัน
03/10/2020 เชลซี 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
26/09/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
19/09/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 3 คริสตัล พาเลซ
16/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม – คริสตัล พาเลซ
02/02/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 ฟูแล่ม
11/08/2018 ฟูแล่ม 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
30/07/2016 ฟูแล่ม 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
01/08/2015 ฟูแล่ม 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
11/05/2014 ฟูแล่ม 2 : 2 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ฟูแล่ม เล่นได้ดีเหมือนกันในเกมล่าสุด แนวรุกก็เหมือนว่าจะเริ่มมีทีเด็ดทีขาด แต่ปัญหาก็คือเกมรับที่ค่อนข้างจะเสียประตูง่าย กระนั้น คริสตัล พาเลซ ก็ยังดูอันตรายกว่าในการเข้าทำ มองว่าเจ้าถิ่นจะยังไม่ฟื้นมาก และทีมเยือนก็มีดีพอที่จะบุกมาเอาชนะได้

ผลที่คาด : ฟูแล่ม แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *