วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ยูเครน VS เยอรมัน [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติยูเครน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอ็นเอสเค โอลิมปิสกี้, เคียฟ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเยอรมัน ในคืนวันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น.  ตามเวลาประเทศไทย

ยูเครน VS เยอรมัน

วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอ็นเอสเค โอลิมปิสกี้, เคียฟ

ราคาบอล : เยอรมัน ต่อ 1.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ยูเครน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ อันเดร เชฟเชนโก้ เกมนี้พวกเขาจะไม่มี อันเดร ปียาตอฟ, มิโคล่า มัตวีเยนโก้, ทาราส สเตปาเนนโก้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้, เยฟเฮน โคโนเปลียนก้า, วลาดิสลาฟ ซูปราย่า, จูเนียร์ โมราเอส กับ เซอร์เก คริฟต์ซอฟ เป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน เซอร์เก ซีดอร์ชุค, อีกอร์ พลาสตุน, โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, โรมัน ยาเรมชุค, วิคตอร์ โควาเลนโก้ หรือ โรมัน เบซุส พร้อมคืนทีมตัวจริง

ทางฝั่งทีมเยือน เยอรมัน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โยอาคิม เลิฟ เกมนี้น่าจะสลับส่งขุมกำลังชุดใหญ่ลงสนามหลัง โทนี่ โครส, ติโม แวร์เนอร์ กับ แซร์ช นาบรี้ ฟิตพร้อมลงสนาม ส่วน มัทธีอัส กินเทอร์, นิคลาส ซือเล่, มาร์เซล ฮัลสเตนเบิร์ก, โยชัว คิมมิค, ลูคัส คลอสเตอร์มันน์, เลออน โกเร็ตซ์ก้า กับ โรบิน โกเซนส์ พร้อมลงเล่นทั้งหมด

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเครน (4-4-2) : เซอร์เก บูชชาน – โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, วาเลรี่ บอนดาร์, อีกอร์ พลาสตุน, วิตาลี มีโคเลนโก้ – โรมัน เบซุส, เซอร์เก ซีดอร์ชุค, วิคตอร์ โควาเลนโก้, มิโคล่า ชาปาเรนโก้ – อันเดร ยาร์โมเลนโก้, โรมัน ยาเรมชุค

เยอรมัน (3-4-1-2) : มานูเอล นอยเออร์ – มัทธีอัส กินเทอร์, นิคลาส ซือเล่, มาร์เซล ฮัลสเตนเบิร์ก – ลูคัส คลอสเตอร์มันน์, โยชัว คิมมิค, โทนี่ โครส, โรบิน โกเซนส์ – เลออน โกเร็ตซ์ก้า – แซร์ช นาบรี้, ติโม แวร์เนอร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
08/10/2020 ฝรั่งเศส 7 : 1 ยูเครน
07/09/2020 สเปน 4 : 0 ยูเครน
04/09/2020 ยูเครน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
17/11/2019 เซอร์เบีย 2 : 2 ยูเครน
15/11/2019 ยูเครน 1 : 0 เอสโตเนีย
ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
08/10/2020 เยอรมัน 3 : 3 ตุรกี
07/09/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 เยอรมัน
04/09/2020 เยอรมัน 1 : 1 สเปน
20/11/2019 เยอรมัน 6 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
17/11/2019 เยอรมัน 4 : 0 เบลารุส
สถิติการพบกัน ยูเครน – เยอรมัน
13/06/2016 เยอรมัน 2 : 0 ยูเครน
12/11/2011 ยูเครน 3 : 3 เยอรมัน
15/11/2001 เยอรมัน 4 : 1 ยูเครน
11/11/2001 ยูเครน 1 : 1 เยอรมัน
07/06/1997 ยูเครน 0 : 0 เยอรมัน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน ยูเครน พ่ายยับเยินสองเกมหลังสุดต่อ สเปน และ ฝรั่งเศส สภาพทีมยังมีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดเชื้อ’โควิด-19’หลายคนจนมีตัวเลือกลงสนามจำกัด ขณะเดียวกัน เยอรมัน เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษหลังสะดุดเสมอคู่แข่งตลอด 3 เกมที่ผ่านมา ทีมอินทรีเหล็กศักยภาพทีมเหนือกว่าชัดเจนจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : ยูเครน แพ้ เยอรมัน1-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *