วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมพร้อมเปิดสนาม แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้

วันอาร์เซนอลที่ 22 พฤษจิกายน 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : แอนฟิลด์

ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5(-10) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทัพของกุนซือ เยอร์เก้น คล็อปป์ เกมนี้ยืนยันว่าจะไม่มี จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมที่เจ็บโคนขาหนีบมาจากช่วงรับใช้ชาติ ขณะที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ก็อยู่ในขั้นตอนกักตัว หลังจากติดเชื้อโควิด-19 อยู่ในเวลานี้ ในรายของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจ โกเมซ และ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ นั้นบาดเจ็บทั้งหมด แต่ ฟาบินโญ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กลับมาซ้อมได้แล้ว และได้ลุ้นกับการมีส่วนร่วมในเกมนี้

ทางฝั่งทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ของกุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส มีข่าวดี เมื่อ ทิโมธี คาสตานเย่ ฟูลแบ็กคนเก่งพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว หลังจากหายหน้าไป 4 เกม เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ในรายของ เวสเล่ย์ โฟฟาน่า กองหลังชาวฝรั่งเศสที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยก่อนหน้านี้ก็ฟิตพร้อมลงสนามได้ไม่มีปัญหา

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เจมส์ มิลเนอร์, แน็ท ฟิลลิปส์, โฌแอล มาติป, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ฟาบินโญ่, นาบี เกอิต้า – ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ดีโอโก้ โชต้า

เลสเตอร์ (3-4-2-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, จอนนี่ อีแวนส์, คริสเตียน ฟุคส์ – ทิโมธี คาสตานเย่, ยูริ ตีเลมันส์, น็อมปาลีส เมนดี้, เจมส์ จัสติน – เดนนิส ปราต, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เจมี่ วาร์ดี้

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 ลิเวอร์พูล
04/11/2020 อตาลันต้า 0 : 5 ลิเวอร์พูล
01/11/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เวสต์แฮม
28/10/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 0 Midtjylland
25/10/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/11/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 บราก้า
03/11/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
30/10/2020 เออีเค เอเธนส์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
26/10/2020 อาเซนอล 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – เลสเตอร์
27/12/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 4 ลิเวอร์พูล
05/10/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
31/01/2019 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
01/09/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลิเวอร์พูล
30/12/2017 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

 

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ลิเวอร์พูล อาจเป็นทีมที่สถิติในรังแข็งแกร่ง ทว่านัดนี้ไม่ง่ายแน่ เนื่องจากสภาพทีมมีปัญหาเยอะเหลือเกิน ตั้งแต่หลังยันหน้า ด้าน เลสเตอร์ ก็กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มแกร่งด้วย เชื่อว่าเกมนี้คงมาสู้แชมป์เก่าได้ไม่เป็นรองอะไร และมีดีพอที่จะบุกมาแชร์แต้มกลับไปได้

ผลที่คาด : ลิเวอร์พูล เสมอ เลสเตอร์ 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *