วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ลิเวอร์พูล VS เอซี มิลาน [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ประจำฤดูกาล 2021/22 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดสนาม แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ ปีศาจแดง-ดำ เอซี มิลาน ในคืนวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 02:00 น ตามเวลาประเทศไทย

ลิเวอร์พูล VS เอซี มิลาน

วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 02:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : แอนฟิลด์

ผู้ตัดสิน : ซิมอน มาร์ซิเนี้ยค (โปแลนด์)

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.0

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ลิเวอร์พูล

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้านอย่าง ลิเวอร์พูล ของกุนซือ เยอร์เก้น คล็อปป์ เกมนี้พวกเขาจะยังไม่มี โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ที่บาดเจ็บเหมือนเดิม ขณะที่ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ก็ผ่าตัดข้อเท้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเริ่มเข้าสู่โปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย ในรายของ ทาคูมิ มินามิโนะ ที่เจ็บมาจากทีมชาติกลับมาซ้อมได้แล้ว ส่วนขุมกำลังหลักอื่นๆ ยังอยู่กันครบ นำโดยสามแนวรุกอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดีโอโก้ โชต้า และ ซาดิโอ มาเน่ เหมือนเดิม

เอซี มิลาน

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง เอซี มิลาน ของกุนซือ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ จะพลาดใช้งาน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าตัวเก๋าที่จะอายุครบ 40 ปี ในเดือนหน้า และเพิ่งจะพังประตูได้ในเกมชนะ ลาซิโอ 2-0 เมื่อสุดสัปดาห์ เนื่องจากรู้สึกถึงอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในช่วงซ้อม เมื่อเช้าวันอังคาร

11 ผู้เล่นตามคาด

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โฌแอล มาติป, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้ อัลกันตาร่า – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, ดีโอโก้ โชต้า, ซาดิโอ มาเน่

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : ไมค์ เมนญอง – ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ฟิคาโย่ โทโมรี่, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, เตโอ แอร์กน็องเดซ – ซานโดร โตนาลี่, ฟร้องค์ เกสซีเย่ – อเล็กซิส ซาเลมาเกอร์ส, บราฮิม ดิอาซ, ราฟาเอล เลเอา – โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกันของทั้งสองทีม

ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 3 ลิเวอร์พูล
28/08/2021 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เชลซี
21/08/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
14/08/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
10/08/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 1 โอซาซูน่า
ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 เอซี มิลาน 2 : 0 ลาซิโอ
30/08/2021 เอซี มิลาน 4 : 1 กายารี่
24/08/2021 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 เอซี มิลาน
15/08/2021 เอซี มิลาน 2 : 1 Panathinaikos
08/08/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน ลิเวอร์พูล – เอซี มิลาน
31/07/2016 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เอซี มิลาน
03/08/2014 เอซี มิลาน 0 : 2 ลิเวอร์พูล
24/05/2007 เอซี มิลาน 2 : 1 ลิเวอร์พูล
26/05/2005 เอซี มิลาน 3 : 4 ลิเวอร์พูล

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้ เจ้าบ้านอย่าง ลิเวอร์พูล อาจจะดูเหนือกว่าก็จริง แถมได้เฝ้ารังด้วย ทว่าเรตที่ออกมาก็ถือว่าแพงไป เพราะ เอซี มิลาน กำลังมั่นใจ แถมทรงบอลก็ไม่ธรรมดาเลย เชื่อว่าถ้า หงส์แดง จะชนะสกอร์ก็คงไม่ขาด สวนรองไปดีกว่า

ผลที่คาด : ลิเวอร์พูล ชนะ เอซี มิลาน 2-1

 

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *