วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด VS วูล์ฟส์ [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอลแลนด์ โร้ด ต้อนรับการมาเยือนของ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ในคืนวันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ลีดส์ ยูไนเต็ด VS วูล์ฟส์

คืนวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต

ราคาบอล : ลีดส์ ต่อ เสมอ สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทัพของกุนซือ มาร์เซโล บิเอลซ่า เกมนี้มีโอกาสให้ ราฟินญ่า ปีกชาวบราซิเลี่ยนที่เพิ่งคว้ามาจาก แรนส์ ในวันเส้นตายได้ประเดิมนัดแรกกับทีม ขณะที่ ปาโบล เอร์นานเดซ ก็หวังว่าจะกลับมามีส่วนร่วมได้ ตั้งแต่เจ็บจากเกมเปิดสนาม ในรายของ เลียม คูเปอร์ กองหลังกัปตันทีมยังต้องรอลุ้น เนื่องจากเจ็บโคนขาหนีบ ส่วน ดีเอโก้ ยอเรนเต้ ชวดแน่นอนจากปัญหาบาดเจ็บเช่นกัน

ทางฝั่งทีมเยือน วูล์ฟส์ ของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต เกมนี้พวกเขาได้รับข่าวดี เมื่อ แฟร์นานโด มาร์ซาล ฟูลแบ็กที่ซื้อมาในซัมเมอร์นี้ฟื้นตัวจากปัญหาเจ็บน่อง และคาดว่าจะกลับคืนสนามได้อีกครั้ง ตอนนี้ ในทีมของ นูโน่ มีเพียง จอนนี่ กาสโตร เพียงคนเดียวที่เป็นตัวหลักแล้วมีอาการบาดเจ็บยาวไม่สามารถลงช่วยทีมได้

11 ผู้เล่นตามคาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด (3-1-4-2) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค อายลิ่ง, โรบิน ค็อก, ปาสกาล สเตราค์ – แคลวิน ฟิลลิปส์ – เอลแดร์ คอสต้า, มาเตอุส คลิช, สจ๊วร์ต ดัลลาส, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด, โรดรีโก้ โมเรโน่

วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – เนลซอน เซเมโด้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, เปโดน เนโต้, แฟร์นานโด มาร์ซาล – ราอูล ฮิเมเนซ, ดาเนียล โปเดนซ์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/09/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 3 ฟูแล่ม
17/09/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 Hull
12/09/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
28/09/2020 เวสต์แฮม 4 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/09/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
18/09/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
15/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – วูล์ฟส์
08/03/2018 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
23/11/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/04/2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/10/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/04/2016 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดีจริงๆ จากบททดสอบหนักๆ ที่ผ่านมา เกมนี้ก็ได้เฝ้ารังด้วย แม้ วูล์ฟส์ จะแกร่งอยู่แล้ว ทว่าปีนี้พวกเขาก็เล่นตกไปพอสมควร ความแน่นอนยังไม่ค่อยเห็นสักเท่าไหร่ เชื่อว่าพบกันชั่วโมงนี้เจ้าถิ่นมีดีพอบดเอาชนะได้

ผลที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ วูล์ฟส์ 2-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *