วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ฟูแล่ม [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอลแลนด์ โร้ด ต้อนรับการมาเยือนของ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ในคืนวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ฟูแล่ม

คืนวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

ราคาบอล : ลีดส์ ต่อ 0.75 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ของกุนซือ มาร์เซโล่ บีเอลซ่า เกมนี้คาดว่าจะได้ เลียม คูเปอร์ กลับมาคุมแนวรับอีกครั้ง หลังจากพลาดเกมเปิดฤดูกาลที่แพ้ ลิเวอร์พูล จากปัญหาที่น่อง นอกจากนี้ อดัม ฟอร์ชอว์ ก็ใกล้ที่จะกลับมาวาดลวดลายได้แล้ว หลังจากเจ็บหนักที่สะโพกจนต้องพักมานาน

ทางฝั่งทีมเยือน ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ เกมนี้ มีโอกาสที่จะให้ อัลฟงส์ อาเรโอล่า, เคนนี่ เตเต้ และ แอนโทนี่ โรบินสัน ได้ประเดิมเกมพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ โอลา ไอน่า ฟูลแบ็กตัวใหม่ที่เคยเป็นเด็กเก่า เชลซี ก็อาจจะมีส่วนร่วมกับทีมเป็นนัดแรกเช่นกัน ตั้งแต่ที่ยืมตัวมาจาก โตริโน่

11 ผู้เล่นตามคาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลล็อง แมสลิเย่ร์ – ลุค อายลิ่ง, โรบิน ค็อก, เลียม คูเปอร์, สจ๊วร์ต ดัลลาส – แคลวิน ฟิลลิปส์ – เอลแดร์ คอสต้า, ปาโบล เอร์นานเดซ, มาเตอุส คลิช, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด

ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า – เคนนี่ เตเต้, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, ทิม รีม, โจ ไบรอัน – แฮร์ริสัน รีด, ทอม แคร์นี่ย์ – อ็องโตนี่ น็อคการ์ต, จอช โอโนมาห์, อีวาน คาวาเลยโร่ – อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
17/09/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 Hull
12/09/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
23/07/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 0 Charlton
19/07/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
16/07/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 บาร์นสลีย์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
17/09/2020 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 ฟูแล่ม
12/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 อาเซนอล
05/08/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 ฟูแล่ม
31/07/2020 ฟูแล่ม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/07/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – ฟูแล่ม
27/06/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ฟูแล่ม
21/12/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
04/04/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
16/08/2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 ฟูแล่ม
08/03/2017 ฟูแล่ม 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

 

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ตกรอบบอลถ้วยมาแบบพลิกล็อก แต่เจ้าถิ่นนั้นจะกลับมาใช้ทีมหลักอีกครั้ง ซึ่งทำผลงานกันได้ดีเลย ด้าน ฟูแล่ม ยังดูแนวรับเล่นกันหลวมๆ แถมนอกบ้านไม่น่าไว้ใจ เชื่อว่าสุดท้ายแล้วเจ้าถิ่นจะบดเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ ฟูแล่ม 2-1

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *