วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ลีดส์ VS อาร์เซนอล [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอลแลนด์ โร้ด ต้อนรับการมาเยือนของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/Arsenal/status/1330424452937625600?s=20

ลีดส์ ยูไนเต็ด VS อาร์เซนอล

วันอาร์เซนอลที่ 22 พฤษจิกายน 2563 เวลา 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 0.25(-10) สนับสนุนโดย BK8THAI

https://twitter.com/Arsenal/status/1330270261652951047?s=20

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ของกุนซือ มาร์เซโล บิเอลซ่า เกมนี้จะได้ แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวรับคนเก่งกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไปร่วมเดือนจากปัญหาบาดเจ็บไหล่ นอกจากนี้ โรดรีโก้ โมเรโน่ กองหน้าทีมชาติสเปนก็จะกลับมาอยู่ในข่ายใช้งาน หลังหายจากการติดเชื้อโควิด-19 แล้ว แต่ ปาโบล เอร์นานเดซ, เจมี่ แช็คเคลตัน และ ดีเอโก้ ยอเรนเต้ ต่างชวดทั้งหมด

ทางฝั่งทีมเยือน อาร์เซนอล ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า เกมนี้จะไม่มี เซอัด โคลาซินัช และ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ หลังจากไปติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างรับใช้ทีมชาติ นอกจากนี้ ในรายของ โธมัส ปาร์เตย์ ก็จะไม่อยู่ในข่ายใช้งานเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ต้นขา

11 ผู้เล่นตามคาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ลุค อายลิ่ง, โรบิน ค็อก, เลียม คูเปอร์, สจ๊วร์ต ดัลลาส – แคลวิน ฟิลลิปส์ – เอลแดร์ คอสต้า, มาเตอุส คลิช, โรดรีโก้ โมเรโน่, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด

อาร์เซน่อล (4-3-3) : แบร์นด์ เลโน่ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ดาวิด ลุยซ์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – ดานี่ เซบายอส, กรานิต ชาคา, บูคาโย่ ซาก้า – นิโกล่าส์ เปเป้, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
07/11/2020 คริสตัล พาเลซ 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/11/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
24/10/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
09/11/2020 อาเซนอล 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
06/11/2020 อาเซนอล 4 : 1 โมลด์
01/11/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 อาเซนอล
30/10/2020 อาเซนอล 3 : 0 Dundalk
26/10/2020 อาเซนอล 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน ลีดส์ ยูไนเต็ด – อาร์เซน่อล
07/01/2020 อาเซนอล 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
10/01/2012 อาเซนอล 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/01/2011 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 3 อาเซนอล
08/01/2011 อาเซนอล 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/04/2004 อาเซนอล 5 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่แย่หนัก แต่ ลีดส์ ยูไนเต็ด เองก็ไม่ต่างกัน เกมนี้ ยูงทอง ได้เล่นในรัง ซึ่ง ปืนใหญ่ นั้นออกนอกบ้านไม่น่าไว้ใจอยู่แล้วด้วย กับเรตที่ทีมเยือนเป็นต่อเชื่อว่าไม่น่าจะชนะไหว สวนรองเจ้าบ้านดีกว่าน่าจะเก็บหนึ่งแต้มได้เป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *