วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ล็องส์ VS เปแอสเช [ลีก เอิง]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ล็องส์ เตรียมพร้อมเปิดสนาม สต๊าด โบลาร์ เดอเลอลีร์ ต้อนรับการมาเยือนของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/PSG_English/status/1302949313757282304?s=20

ล็องส์ VS ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

คืนวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอลีร์

ราคาบอล : เปแอสเช ต่อ ครึ่งลูก สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ล็องส์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ฟร้องก์ เอส เกมนี้จะไม่สามารถใช้งาน มาสซาดิโอ เอดาร่า กับ ดาวิด เปเรยร่า ดา คอสต้า ติดโทษแบนเพราะโดนไล่ออกในเกมทีมสำรอง  ในราย เซโก โฟฟาน่า แข้งใหม่ค่าตัว 10 ล้านยูโร รวมไปถึง ชาร์ลส์ โบลี่ และ เช็ก ตราโอเร่ มีอาการเดี้ยงต้องรอดูความฟิต แต่ข่าวดีคือ โชนาต็อง โกลส หายป่วยจากโควิด-19 รวมไปถึงนักเตะคนอื่น ๆ ที่ปลอดเชื้อ

ทางฝั่งทีมเยือน เปแอสเช ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล สภาพทีมมีปัญหาเยอะมากเพราะผู้เล่นแกนหลักโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงาน อาทิ เกย์ลอร์ นาวาส, เนย์มาร์, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เลอันโดร ปาเรเดส, เมาโร อีการ์ดี้, มาร์กินโญส และ อังเคล ดิ มาเรีย ที่จะพลาดลงสนามในนัดนี้ นอกจากนั้น เซร์คิโอ รีโก้ นายด่านที่เพิ่งเซ็นสัญญาถาวรลงสนามไม่ได้เพราะลงทะเบียนไม่ทันเกมนี้ ส่วน อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้ กองหน้าดาวรุ่งที่ถูกคาดว่าจะลงสนามดันเจ็บจากทีมชาติต้องดูความฟิตอีกครั้ง

11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า – ฟากุนโด้ เมดีน่า, โลอิก บาเด้, โชนาต็อง กราดีต์ – เกลม็องต์ มิเชอแล็ง, ยานนิค กาอูซัค, เช็ก ดูกูเร่, อิสเซียก้า ซิลล่า – กาแอล กากูต้า – ฟลอรีย็อง โซโตก้า, อิกนาเชียส กานาโก้

เปแอสเช (4-3-3) : มาร์ซิน บุลก้า – โกแล็ง ดักดา, ธีโล เคห์เรอร์, เพรสแนล คิมเพมเบ้, มิตเชล บัคเคอร์ – อันเดร์ เอร์เรร่า, อิดริสซา กานา เกย์, มาร์โก แวร์รัตติ – ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์, ปาโบล ซาราเบีย, ฆวน เบร์นาต

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
03/09/2020 Lens 3 : 1 Charleroi
03/09/2020 Lens 2 : 1 Charleroi
23/08/2020 นีซ 2 : 1 Lens
16/08/2020 Lens 1 : 0 ดิฌง
05/08/2020 Lens 1 : 2 Paris FC
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
24/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
19/08/2020 ไลป์ซิก 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/08/2020 อตาลันต้า 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
06/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 Sochaux
01/08/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน ล็องส์ – ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
07/03/2015 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 1 Lens
18/10/2014 Lens 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/02/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 0 Lens
09/01/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 1 Lens
27/09/2010 Lens 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เปแอสเช ปรับทีมเยอะมากเพราะแกนหลักโดนไวรัสโควิด-19 เล่นงานส่งผลกับการจัดทีมแบบไม่ต้องสงสัย ต่างจาก ล็องส์ ที่ถือว่าพร้อมรับมือ แต่หากดูจากนักเตะที่เหลืออยู่ของ เปแอสเช ยังเชื่อว่าดูดีกว่าเจ้าบ้าน แม้ทาง ล็องส์ สู้เต็มแต่หากผลีผลามอาจจะมีโดน เกมคงสูสีและรอจังหวะกัน กระนั้นโอกาสที่ ปารีส จะเบียดเฮยังมีความเป็นไปได้สูง

ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *