วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : วูล์ฟส์ VS คริสตัล พาเลซ [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมอันดับ 9 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับ 8 ของตารางคะแนน ในคืนวันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ตริสตัล พาเลซ

คืนวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : วูล์ฟส์ ต่อ 0.5(-5) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน วูล์ฟส์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต เกมนี้พวกเขาจะไม่มี จอนนี่ กาสโตร วิงแบ็กที่ได้รับบาดเจ็บเข่าจนต้องพักยาวเพียงแค่คนเดียว แต่เขาก็เป็นปัญหาเพียงรายเดียวเท่านั้น ในส่วนของ อดาม่า ตราโอเร่, ชูเอา มูตินโญ่ และ แฟร์นานโด มาร์ซาล มีโอกาสกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง

ทางฝั่งทีมเยือน คริสตัล พาเลซ ของกุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน สภาพทีมเกมนี้จะต้องรอเช็กสองฟูลแบ็กอย่าง ไทริก มิตเชลล์ และ โจเอล วอร์ด ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ในรายของ เจมส์ แม็คคาร์ธี่, แกรี่ เคฮิลล์ และ เจมส์ ทอมกิ้นส์ ต่างก็กลับมาซ้อมกันได้แล้ว ขณะที่ จอร์แดน อายิว และ แจ็ค บัตแลนด์ ก็กลับมาฟิตอีกครั้ง หลังจากติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้

11 ผู้เล่นตามคาด

วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ – วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – เนลซอน เซเมโด้, ชูเอา มูตินโญ่, รูเบน เนเวส, แฟร์นานโด มาร์ซาล – เปโดร เนโต้, ดาเนียล โปเดนซ์ – ราอูล ฮิเมเนซ

คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า – เนธาเนียล ไคลน์, ชีคู คูยาเต้, สกอตต์ แดนน์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ไยโร รีเดอวัลด์, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – มิชี่ บาตชูอายี่, วิลฟรีด ซาฮา

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
25/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
28/09/2020 เวสต์แฮม 4 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/09/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
24/10/2020 ฟูแล่ม 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
18/10/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ไบรท์ตัน
03/10/2020 เชลซี 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
26/09/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
19/09/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 3 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – คริสตัล พาเลซ
21/07/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
22/09/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
06/10/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/01/2013 คริสตัล พาเลซ 3 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ วูล์ฟส์ เล่นกันได้ดีเป็นระบบ แม้ช่วงหลังจะแนวรุกทื่อไปบ้างก็ตาม ขณะที่ คริสตัล พาเลซ ยังต้องหวังเพิ่งทีเด็ดจากแดนหน้า รวมถึงความสามารถเฉพาะตัวเป็นส่วนใหญ่ ดูแล้วยังเชื่อในระบบของเจ้าถิ่นมากกว่าว่าจะสามารถบดเอาชนะได้ในเกมนี้

ผลที่คาด : วูล์ฟส์ ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *