วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : วูล์ฟส์ VS สโต๊ค [คาราบาว คัพ]

อ่านแล้ว: 101

การแข่งขันศึกฟุตบอล คาราบาว คัพ รอบ 2 ประจำฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ หมาป่า วูล์ฟสแฮมป์ตัน เตรียมพร้อมเปิดสนาม โมลินิวซ์ กราวด์ ต้อนรับการมาเยือนของ ช่างปั้นหม้อ สโต๊ค ซิตี้ ทีมจาก เดอะ แชมเปี้ยนส์ ชิพ ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS สโต๊ค ซิตี้

คืนวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : โมลินิวซ์ กราวด์

ราคาบอล : วูล์ฟส์ ต่อ 0.75 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน วูล์ฟส์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ สภาพทีมจะมีการปรับทัพจากนัดก่อนพอสมควร สองตัวหลัก ดีโอโก้ โชต้า กับ รูเบน เนเวส พร้อมกลับมาเป็นตัวจริง ขณะที่ตัวใหม่ ฟาบิโอ ซิลวา กองหน้าค่าตัวแพง น่าจะได้ลงเล่น

ทางฝั่งีมเยือนอย่าง สโต๊ค ซิตี้ ของกุนซือ ไมเคิ่ล โอนีล เกมนี้จะพร้อมให้ตัวใหม่ สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ กับ เจค็อบ บราวน์ สองตัวรุกพร้อมรับโอกาสลงเล่น ขณะที่ เจมส์ เชสเตอร์ กับ มอร์แกน ฟ็อกซ์ น่าจะได้พักบ้าง หลังจากลงเล่นเต็มเกมที่ เดอะ เดน

11 ผู้เล่นตามคาด

วูลฟ์แฮมป์ตัน (3-4-3) : จอห์น รัดดี้ – วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ โคดี้, โรเมน ซาอิส – ออสการ์ บูร์, รูเบน เนเวส, วิตินญ่า, รูเบน วีนาเกร – เปโดร เนโต้, ฟาบิโอ ซิลวา, ดีโอโก้ โชต้า
สโต๊ค (4-2-3-1) : แจ๊ค บัตแลนด์ – ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, แฮร์รี่ ซุตตาร์, เลียม ลินด์เซย์, จอช ไทมอน – โจ อัลเลน, จอร์แดน ธอมป์สัน – ไทรีส แคมป์เบลล์, ทอม อินซ์, เจค็อบ บราวน์ – สตีเว่น เฟล็ทเชอร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
15/09/2020เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด0 : 2วูล์ฟแฮมป์ตัน
12/08/2020วูล์ฟแฮมป์ตัน0 : 1เซบีย่า
07/08/2020วูล์ฟแฮมป์ตัน1 : 0Olympiacos Piraeus
26/07/2020เชลซี2 : 0วูล์ฟแฮมป์ตัน
21/07/2020วูล์ฟแฮมป์ตัน2 : 0คริสตัล พาเลซ
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
12/09/2020มิลล์วอลล์0 : 0สโต๊ค ซิตี้
05/09/2020นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด0 : 1สโต๊ค ซิตี้
29/08/2020สโต๊ค ซิตี้1 : 0แบล็กพูล
22/08/2020สโต๊ค ซิตี้0 : 1เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
15/08/2020Linfield0 : 1สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน วูล์ฟแฮมป์ตัน – สโต๊ค
26/07/2018สโต๊ค ซิตี้0 : 0วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/01/2017สโต๊ค ซิตี้0 : 2วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/04/2012สโต๊ค ซิตี้2 : 1วูล์ฟแฮมป์ตัน
17/12/2011วูล์ฟแฮมป์ตัน1 : 2สโต๊ค ซิตี้
27/04/2011สโต๊ค ซิตี้3 : 0วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ วูล์ฟส์ จะจัดชุดสองลงเล่นคาราบาวคัพ เจอกับ สโต๊ค ทีมจากแชมเปี้ยนชิพ ที่ไม่วายเปลี่ยนทีมเช่นกัน เมื่อเทียบขุมกำลังกันแล้ว เจ้าบ้านยังดูดีกว่า แม้นักเตะใหม่บางรายยังอ่อนประสบการณ์ฟุตบอลอังกฤษก็ตาม

ผลที่คาด : วูลฟ์แฮมป์ตัน ชนะ สโต๊ค 3-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *