วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : วูล์ฟส์ VS เอฟเวอร์ตัน [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 35 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมอันดับ 6 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 11 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฏาคม 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/Wolves/status/1282236504975106051?s=20

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 35 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมอันดับ 6 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 11 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ ที่ 12 กรกฏาคม 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วูล์ฟส์ VS เอฟเวอร์ตัน

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : วูล์ฟส์ ต่อ 0.5(-5) 

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน วูล์ฟส ภายใต้การนำทัพของกุนซือ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ยังหวังว่า อดาม่า ตราโอเร่ จะออกสตาร์ทตัวจริงได้ แม้จะมีอาการบาดเจ็บไหล่เป็นครั้งที่ 4 จาก 23 นัดในเกมที่แพ้ เชฟฯ ยูไนเต็ด นอกจากนี้ กองกลางตัวรุกอย่าง เปโดร เนโต้ ก็เตรียมคืนทีมอีกครั้ง หลังจากพลาดเกมเยือนบรามอลล์ เลน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

ทางฝั่งทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ เกมนี้จะมีการโรเตชั่นทีม โดย อันเดร โกเมส นั้นจะมีส่วนร่วมได้ตามปกติ หลังจากที่เจ็บข้อเท้ามาจากเกมพบ เซาธ์แฮมป์ตัน ในรายของ เมสัน โฮลเกต ยังคงต้องรอประเมินสภาพร่างกายอีกครั้ง แต่ ธีโอ วัลค็อตต์ และ ฟาเบียน เดลฟ์ ยังคงชวดเหมือนเดิม

https://twitter.com/Wolves/status/1281598681481912322?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – เชมัส โคลแมน, เยร์รี มีน่า, ไมเคิ่ล คีน, ลูก้าส์ ดีญ – ฌิบริล ซิดิเบ้, ทอม เดวิส, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด – โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน, ริชาร์ลิซอน

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
09/07/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/07/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 อาเซนอล
27/06/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/06/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 บอร์มัธ
20/06/2020 เวสต์แฮม 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
10/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
07/07/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
02/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
25/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
22/06/2020 เอฟเวอร์ตัน 0 : 0 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – เอฟเวอร์ตัน
01/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/02/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
11/08/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
06/05/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
19/11/2011 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ วูล์ฟส์ ฟอร์มตกมาชัดเจน แต่นัดนี้กลับมาเล่นในรัง ซึ่งพวกเขาก็น่าจะต้องเรียกสติตัวเองกลับมาให้ได้ ฝั่ง เอฟเวอร์ตัน เองเป็นทีมที่มีปัญหากับเกมเยือนอยู่แล้ว ออกนอกบ้านทีไรมักเสียแต้มประจำ มองว่าเจ้าถิ่นจะคืนฟอร์มเก็บสามแต้มได้

ผลที่คาด : วูล์ฟส์ ชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *