วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สตราส์บูร์ก VS นีซ [ลีก เอิง]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ประจำฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ สตราส์บูร์ก ทีมอันดับ 18 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม สต๊าด เดอ ลา เมโน่ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นีซ ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/RCS_English/status/1299617787438985216?s=20

สตราส์บูร์ก VS นีซ

คืนวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : สตราส์บูร์ก ต่อ ปป. สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน สตราส์บูร์ก ภายใต้การนำทัพของกุนซือ เธียร์รี่ โลเร่ย์ เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง มัทซ์ เซลส์, อาเดรียง เลอโบ, มาอาเม่ ซีบี้ และ เลโบ โมธีบา มีอาการบาดเจ็บรบกวน แต่ได้ตัว ดิมิทรี ลีเอนาร์ หายเจ็บข้อเท้าและฟิตพร้อมสำหรับเกมนี้

ทางฝั่งทีมเยือน นีซ ของกุนซือ ปาทริค วิเอร่า เกมนี้จะพลาดใช้งาน อีชาม บูดาอุย ที่เจ็บหัวเข่าไม่พร้อมรบ รวมไปถึง ยูเซฟ อาตาล วิงแบ็กขวาตัวหลักบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังไม่พร้อมกับเกม ล่าสุด ร็อบสัน บามบู กองหลังตัวใหม่เจ็บต้นขาจากเกมแรก ในราย มีเซียน มาโอลีด้า กับ ดานีโล่ ที่เพิ่งกลับมาซ้อมได้แต่ยังไม่ฟิตพอลงเล่นในนัดนี้ นอกจากนั้น บราเซา กองกลางโปรตุเกสต้องกักตัวเพราะติดไวรัสโควิด-19 ล่าสุด อเล็กซี่ส์ โคลด-โมริซ แนวรุกเจ็บเพิ่ม แต่ได้ตัว สแตนลี่ย์ เอ็นโซกี ฟิตกลับมามีชื่ออีกครั้ง

11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : เอจิ คาวาชิมะ – ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซ็องแดร์ ชีกู – เคนนี่ ลาล่า, อิบราฮิมา ซิสโซโก้, ซานยิน เพอร์ซิช, อาเดรียง โตมาส์ซง, ลีโอแนล กาโรล – ลูโดวิก อาชอร์ก, มาจีด วาริส

นีซ (4-3-3) : วอลเตอร์ เบนีเตซ – จอร์แดน โลตอมบ้า, อ็องดี้ เปลมาร์, ดันเต้, ฮาสซาน กามาร่า – เกเฟรน ตูราม, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, ปิแอร์ ลีส์-เมอลู – โรนี่ โลเปส, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก, อามีน กูอีรี่

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
23/08/2020 Lorient 3 : 1 สตราส์บูร์ก
15/08/2020 สตราส์บูร์ก 2 : 3 เม็ตซ์
28/07/2020 สตราส์บูร์ก 2 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
24/07/2020 นีมส์ 0 : 1 สตราส์บูร์ก
01/03/2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 0 สตราส์บูร์ก
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
23/08/2020 นีซ 2 : 1 Lens
16/08/2020 นีซ 3 : 2 แรนส์
08/08/2020 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 4 : 1 นีซ
01/08/2020 Dun. Streda 0 : 6 นีซ
25/07/2020 สตองดาร์ด ลีแอช 1 : 2 นีซ
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก – นีซ
27/10/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 นีซ
03/03/2019 นีซ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
23/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 0 นีซ
29/04/2018 สตราส์บูร์ก 1 : 1 นีซ
22/10/2017 นีซ 1 : 2 สตราส์บูร์ก

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ นีซ ยังคงมีปัญหาเรื่องสภาพทีมโดยเฉพาะแนวรับที่ต้องปรับกันอีกครั้ง บวกกับต้องออกมาเยือน สตราส์บูร์ก ที่เล่นในรังได้ค่อนข้างดี มองว่าเกมนี้เจ้าบ้านคงทำได้ดีกว่าทีมเยือน แม้ทาง นีซ มีแนวรุกน่าสนใจ แต่เกมรับมีปัญหาเช่นนี้ดูแล้วคงไม่รอดออกไปอย่างแน่นอน

ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *