วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สวีเดน VS รัสเซีย [กระชับมิตร]

การแข่งขันศึกฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติสวีเดน เตรียมพร้อมเปิดสนาม วีอีบี อาเรน่า, มอสโก ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติรัสเซีย ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 23.15 น.  ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/TeamRussia/status/1314089113780400128?s=20

สวีเดน VS รัสเซีย

วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 23.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : วีอีบี อาเรน่า, มอสโก

ราคาบอล : ทีมชาติรัสเซีย ต่อ ปปลบห้า สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน สวีเดน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ เกมนี้พวกเขาจะไม่มี โฟดอร์ สโมลอฟ, อเล็กเซ มิรานชุค, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน กับ เซอร์เก เปตรอฟ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จอร์จี้ ชีคีย่า กับ มารีนาโต้ กิลแยร์เม่ ถูกจับแยกออกจากทีมเนื่องจากผลการทดสอบ’โควิด-19’มีข้อสงสัย ส่วน เดนิส เชรีเชฟ มีโอกาสออกสตาร์ทก่อน ดาเลอร์ คุซยาเยฟ

ทางฝั่งทีมเยือน รัสเซีย ของกุนซือ ยานเน่ อันเดอร์สสัน เกมนี้พวกเขาจะไม่เสี่ยงใช้งาน ลุดวิก เอากุสตินส์สัน กับ เดยัน คูลูเซฟสกี้ ที่พลาดการฝึกซ้อมเนื่องจากสภาพร่างกายไม่เต็มร้อย ดังนั้นโอกาสจึงตกเป็นของ วิคตอร์ เคลสสัน กับ มาร์ติน โอลส์สัน ด้าน โรบิน ไควสัน แนวรุกจาก ไมนซ์ จะได้ออกสตาร์ทก่อน มาร์คุส เบิร์ก ส่วน อัลบิน เอ็คดาล, เซบาสเตียน โฮลเมน หรือ มิคาเอล ลุสติก ยังเป็นสำรอง

https://twitter.com/TeamRussia/status/1313881508298584064?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

รัสเซีย (4-2-3-1) : อันตอน ชูนิน – มารีโอ แฟร์นานเดส, อันเดร เซเมนอฟ, อีกอร์ สโมลนิคอฟ, โฟดอร์ ครุดยาชอฟ – มาโกเหม็ด ออซโดเยฟ, โรมัน ซอบนิน – อเล็กเซ โยนอฟ, อันตอน มิรานชุค, เดนิส เชรีเชฟ – อาร์เต็ม ชิวบา

สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น – เอมิล คราฟธ์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, ปอนตุส ยานส์สัน, มาร์ติน โอลส์สัน – เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, มัทธีอัส สวานเบิร์ก, คริสตอฟเฟอร์ โอลส์สัน, วิคตอร์ เคลสสัน – โรบิน ไควสัน, อเล็กซานเดอร์ อีซัค

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
06/09/2020 ฮังการี 2 : 3 รัสเซีย
04/09/2020 รัสเซีย 3 : 1 เซอร์เบีย
20/11/2019 ซานมารีโน 0 : 5 รัสเซีย
17/11/2019 รัสเซีย 1 : 4 เบลเยียม
13/10/2019 ไซปรัส 0 : 5 รัสเซีย
ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
09/09/2020 สวีเดน 0 : 2 โปรตุเกส
06/09/2020 สวีเดน 0 : 1 ฝรั่งเศส
12/01/2020 สวีเดน 1 : 0 คอซอวอ
10/01/2020 สวีเดน 1 : 0 มอลโดวา
19/11/2019 สวีเดน 3 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
สถิติการพบกัน สวีเดน – รัสเซีย
21/11/2018 สวีเดน 2 : 0 รัสเซีย
12/10/2018 รัสเซีย 0 : 0 สวีเดน
05/09/2015 รัสเซีย 1 : 0 สวีเดน
10/10/2014 สวีเดน 1 : 1 รัสเซีย
19/06/2008 รัสเซีย 2 : 0 สวีเดน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ รัสเซีย ทำผลงานในช่วงหลังดีกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน สวีเดน มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย ทีมเยือนยังเล่นเกมรับไม่ดีเหมือนช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้นทีมหมีขาวที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจจึงน่าจะสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : รัสเซีย ชนะ สวีเดน 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *