วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สวีเดน VS โปรตุเกส [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีก A กลุ่ม 3  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติสวีเดน เตรียมพร้อมเปิดสนาม อันดรุฟ สตาดิโอน, โอโลมุช ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติสกอตแลนด์ ในคืนวันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สาธารณรัฐเช็ก VS สกอตแลนด์

คืนวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เฟรนด์ส อารีน่า

ราคาบอล : โปรตุเกส ต่อ 0.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน สวีเดน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ยานเน่ อันเดอร์สสัน เกมนี้นักเตะอย่าง มาร์ติน โอลส์สัน, อเล็กซานเดอร์ ฟรานส์สัน, เยสเปอร์ คาร์ลสตรอม และ ออสการ์ เลวิคกี้ ที่ขอถอนตัวออกจากทีมไปเพราะร่างกายพร้อมรบ แต่สองกองหน้าอย่าง เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน และ อิซัค คีเซ่ เธลิน ที่ต่างไม่ได้ลงเล่นในนัดที่ผ่านมา ล่าสุดมีรายงานว่ากุนซือตกลงกับต้นสังกัดนักเตะเพื่อขอให้ลงสนามได้แล้ว

ทางฝั่งทีมเยือน โปรตุเกส ของกุนซือ แฟร์นานโด ซานโต๊ส สภาพทีมในนัดนี้ไม่ได้เรียกสามกองกลางอย่าง ชูเอา มาริโอ, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ และ ราฟา ซิลวา หลังจากทั้งหมดมีอาการบาดเจ็บรบกวน ในราย อันเดร โกเมส กองกลางสำรองที่ไม่ได้ลงสนามในนัดที่ผ่านมาพลาดลงซ้อมเมื่อวันอาทิตย์และไม่ได้เดินทางไปกับทีมด้วย ส่วน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แนวรุกคนสำคัญที่กำลังล่าประตูที่ 100 ในนามทีมชาติแต่พลาดลงสนามในนัดที่ผ่านมาเพราะนิ้วเท้าบวมจากการติดเชื้อมีลุ้นฟิตกลับมาลงสนามในนัดนี้หลังจากซ้อมได้ตามปกติ

11 ผู้เล่นตามคาด

สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น – มิกาเอล ลุสติก, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ, พอนตุส ยานส์สัน, ปิแอร์ เบงต์สัน – เซบาสเตียน ลาร์สสัน, คริสโตฟเฟอร์ โอลส์สัน, อัลบิน เอ็คดาล, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก – โรบิน ไควสัน, มาร์คุส เบิร์ก

โปรตุเกส (4-2-3-1) : อันโธนี่ โลเปส – ชูเอา กานเซโล่, เปเป้, รูเบน ดีอาส, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ – ชูเอา มูตินโญ่, ดานีโล่ เปเรยร่า – แบร์นาร์โด้ ซิลวา, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ – ชูเอา เฟลิกซ์

 

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
06/09/2020 สวีเดน 0 : 1 ฝรั่งเศส
12/01/2020 สวีเดน 1 : 0 คอซอวอ
10/01/2020 สวีเดน 1 : 0 มอลโดวา
19/11/2019 สวีเดน 3 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
16/11/2019 โรมาเนีย 0 : 2 สวีเดน
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
06/09/2020 โปรตุเกส 4 : 1 โครเอเชีย
17/11/2019 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 โปรตุเกส
15/11/2019 โปรตุเกส 6 : 0 ลิทัวเนีย
15/10/2019 ยูเครน 2 : 1 โปรตุเกส
12/10/2019 โปรตุเกส 3 : 0 ลักเซมเบิร์ก
สถิติการพบกัน สวีเดน – โปรตุเกส
29/03/2017 โปรตุเกส 2 : 3 สวีเดน
20/11/2013 สวีเดน 2 : 3 โปรตุเกส
16/11/2013 โปรตุเกส 1 : 0 สวีเดน
29/03/2009 โปรตุเกส 0 : 0 สวีเดน
12/10/2008 สวีเดน 0 : 0 โปรตุเกส

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ โปรตุเกส มาเยือนแต่มองว่าพวกเขาเหนือกว่าโดยเฉพาะการได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับมาพร้อมรบทำให้แนวรุกมีความดุดันมากกว่านัดที่ผ่านมา นักเตะก็กำลังมั่นใจและเชื่อว่าจะเดินหน้ากดดัน สวีเดน อย่างแน่นอน เจ้าบ้านอาจจะมีแรงฮึดแต่ความเด็ดขาดเป็นรอง ดูแล้วทีมไวกิ้งมีโอกาสแพ้คารังสูง

ผลที่คาด: โปรตุเกส ชนะ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *