วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สาธารณรัฐเช็ก VS สกอตแลนด์ [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีก B กลุ่ม 2  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก เตรียมพร้อมเปิดสนาม อันดรุฟ สตาดิโอน, โอโลมุช ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติสกอตแลนด์ ในคืนวันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สาธารณรัฐเช็ก VS สกอตแลนด์

คืนวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : อันดรุฟ สตาดิโอน, โอโลมุช

ราคาบอล : เช็ก ต่อ ครึ่งลูก สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เช็ก ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ เกมนี้มีเพียง โรมัน ฮุบนิค เซนเตอร์จาก ซิกม่า โอโลมุช กับ สตานิสลาฟ เทเชิล เท่านั้นที่เคยลงเล่นกับทีมชาติมาก่อน ส่วนที่เหลือเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ทั้งสิ้น โดยเฉพาะ อดัม คาราเบช กับ ยาชิม ชิป สองแข้งวัย 17 ปีจาก สปาร์ต้า ปราก และ ซิกม่า โอโลมุช

ทางฝั่งทีมเยือน สกอตแลนด์ ของกุนซือ สตีฟ คล้าร์ก เกมนี้ไม่มี โอลี่ แม็คเบอร์นี่ กับ ลอว์เรนซ์ แชงค์แลนด์ ที่ถอนตัวออกจากทีม ขณะที่ ลินด้อน ไดค์ส กองหน้าจาก ควีนส์ปาร์ค กับ ร็อบบี้ แม็คโครรี่ นายทวารจาก ลิวิงสตัน ถูกเรียกตัวติดโผครั้งแรก ส่วน สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์จาก แมนฯยูไนเต็ด ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแดนกลางกับ ไรอัน แจ็ค

11 ผู้เล่นตามคาด

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : ฟิลิป ยูเยน – ยาน ยูรอชก้า, โรมัน ฮุบนิค, วาชลาฟ เยเมลก้า, ยาโรสลาฟ เซเลนี่ – มาเร็ค ฮาฟลิค, โทมาช โฮเลช – โทมาช มาลินสกี้, ลูคาช บูดินสกี้, ยาคุบ เปเช็ค – สตานิสลาฟ เทเชิล

สกอตแลนด์ (4-4-1-1) : เดวิด มาร์แชลล์ – ไรอัน แจ็ค, สกอตต์ แม็คเคนน่า, คีแรน เทียร์นี่ย์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – เจมส์ ฟอร์เรสต์, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์, ไรอัน คริสตี้ – จอห์น แม็คกินน์ – ลินด้อน ไดค์ส

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 สโลวาเกีย 1 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
18/11/2019 บัลแกเรีย 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
15/11/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 คอซอวอ
15/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 3 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 อังกฤษ
ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 1 อิสราเอล
20/11/2019 สก๊อตแลนด์ 3 : 1 คาซัคสถาน
16/11/2019 ไซปรัส 1 : 2 สก๊อตแลนด์
13/10/2019 สก๊อตแลนด์ 6 : 0 ซานมารีโน
11/10/2019 รัสเซีย 4 : 0 สก๊อตแลนด์
สถิติการพบกัน สาธารณรัฐเช็ก – สกอตแลนด์
25/03/2016 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 1 สก๊อตแลนด์
03/09/2011 สก๊อตแลนด์ 2 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
09/10/2010 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 สก๊อตแลนด์
04/03/2010 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
30/05/2008 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 1 สก๊อตแลนด์

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ สาธารณรัฐเช็ก ต้องเรียกใช้ผู้เล่นชุดใหม่ที่ส่วนใหญ่ไม่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติ ขณะที่ สกอตแลนด์ มาเยือนด้วยความพร้อมมากกว่า ทีมเยือนยังทำผลงานดีในช่วงหลังจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : สาธารณรัฐเช็ก แพ้ สกอตแลนด์ 0-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *