วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปน VS ยูเครน [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม D  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติสเปน เตรียมพร้อมเปิดสนาม อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติยูเครน ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 6 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/SeFutbol/status/1302530544450834433?s=20

สเปน VS ยูเครน

คืนวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่

ราคาบอล : สเปน ต่อ 1-10 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน สเปน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ หลุยส์ เอ็นรีเก้ ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาผู้เล่นเจ็บเพิ่มเติม ส่วนขุมกำลังที่เรียกมาชุดนี้ไม่มี อัลบาโร่ โมราต้า, ปาโก้ อัลกาเซร์ และ ดีเอโก้ คอสต้า  อันซู ฟาติ ดาวรุ่งจาก บาร์เซโลน่า ที่ประเดิมทีมชาติในวัย 17 ปีในฐานะสำรองนัดล่าสุด มีโอกาสเบียด เฆซุส นาบาส แบ็กขวา  เซบีย่า ชุดแชมป์ยูโรปา ในการเป็นตัวจริงร่วมกับ โรดริโก้ โมเรโน่ และ เฟร์ราน ตอร์เรส ปีกตัวใหม่ แมนฯ ซิตี้ ส่วน

ทางฝั่งทีมเยือน ยูเครน ของกุนซือ อังเดร เชฟเชนโก้ ความพร้อมล่าสุด จะได้ เยฟเกน โคโนเปลียนก้า ฟิตพร้อมลงสนามหลังมีอาการเจ็บเล็กน้อยจากนัดล่าสุดจนถูกเปลี่ยนตัวออกต้นครึ่งหลัง ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหา อังเดร ยาร์โมเลนโก้ จากเวสต์แฮม และ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ จากแมนฯ ซิตี้ พร้อมลุยเช่นเดียวกับ  อังเดร ปียาตอฟ นายประตูกัปตันทีม, เซอร์เก คริฟต์ซอฟ, ทาราส สเตปาเนนโก้ และ จูเนียร์ โมราเอส

https://twitter.com/SeFutbol/status/1301892967565873160?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปน (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา – ดาเนียล การ์บาฆาล, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ฟาเบียน รูอิซ, โรดรี้, ติอาโก้ อัลกันตาร่า – อันซู ฟาติ, โรดริโก้ โมเรโน่, เฟร์ราน ตอร์เรส

ยูเครน (4-3-3) : อังเดร ปียาตอฟ – โอเล็กซานเดอร์ ทิมชิค, เซอร์เก คริฟต์ซอฟ, มีโคล่า มัตวิเยนโก้, บ็อกดาน มิคาอิลเชนโก้ – รุสลัน มาลินอฟสกี้, ทาราส สเตปาเนนโก้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ – อังเดร ยาร์โมเลนโก้, จูเนียร์ โมราเอส, เยฟเกน โคโนเปลียนก้า

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
04/09/2020 เยอรมัน 1 : 1 สเปน
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
16/11/2019 สเปน 7 : 0 มัลตา
16/10/2019 สวีเดน 1 : 1 สเปน
13/10/2019 นอร์เวย์ 1 : 1 สเปน
ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
04/09/2020 ยูเครน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
17/11/2019 เซอร์เบีย 2 : 2 ยูเครน
15/11/2019 ยูเครน 1 : 0 เอสโตเนีย
15/10/2019 ยูเครน 2 : 1 โปรตุเกส
12/10/2019 ยูเครน 2 : 0 ลิทัวเนีย
สถิติการพบกัน สเปน – ยูเครน
13/10/2015 ยูเครน 0 : 1 สเปน
28/03/2015 สเปน 1 : 0 ยูเครน
14/06/2006 สเปน 4 : 0 ยูเครน
11/09/2003 สเปน 2 : 1 ยูเครน
30/03/2003 ยูเครน 2 : 2 สเปน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ สเปน ได้เล่นในบ้านแต่ไม่ได้เหนือกว่ามากนักเพราะแนวรุกประสบการณ์น้อย และประสานงานกันไม่ดีเท่าที่ควร ยูเครน มาเยือนแบบมั่นใจพอตัวหลังชนะนัดล่าสุด ทำให้เล่นได้ลุ้นแน่ และมีโอกาสยันเสมอได้ หากจะแพ้ก็ไม่น่าเกินหนึ่งประตู วัดใจยูเครนดีกว่า

ผลที่คาด : สเปน ชนะ ยูเครน 1-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *