วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปน VS สวิตเซอร์แลนด์ [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติสเปน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่, มาดริด ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ในคืนวันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น.  ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/SeFutbol/status/1314834124977340416?s=20

สเปน VS สวิตเซอร์แลนด์

วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่, มาดริด

ราคาบอล : ทีมชาติสเปน ต่อ 1.25 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้านทัพกระทิงดุ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ จะปรับทัพจากเกมอุ่นเครื่องที่เสมอ โปรตุเกส 0-0 ด้วยการส่ง อันซู ฟาตี, เซร์คิโอ รามอส, เฆซุส นาบาส, มิเกล เมรีโน่, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า, เปา ตอร์เรส, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, มิเกล เมรีโน่, อาดาม่า ตราโอเร่ หรือ เฟร์ราน ตอร์เรส สลับลงตัวจริง

ทางฝั่งทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ของกุนซือ วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช เกมนี้พวกเขาจะไม่มี เรนาโต้ สเตฟเฟ่น กับ โยซิป เดอร์มิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรีล เอ็มโบโล่, เดนีส ซากาเรีย กับ เควิน เอ็มบาบู ไม่มีชื่อติดโผ แต่ เซอร์ดาน ชากิรี่ ฟื้นตัวจากการติดเชื้อ’โควิด-19′ พร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ฮาริส เซเฟโรวิช, กรานิต ชาค่า, ซิลวาน วิดเมอร์, นิโค่ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ฌิบริล โซว์ หรือ เรโม่ ฟรอยเลอร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง

https://twitter.com/SeFutbol/status/1314629450374545409?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปน (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา – เฆซุส นาบาส, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ดาเนียล เซบายอส, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, มิเกล เมรีโน่ – อาดาม่า ตราโอเร่, โรดรีโก้ โมเรโน่, อันซู ฟาตี

สวิตเซอร์แลนด์ (5-4-1) : ยานน์ ซอมเมอร์ – ซิลวาน วิดเมอร์, นิโค่ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ริคาร์โด โรดรีเกซ, โลรีส เบนีโต้ – อัดเมียร์ เมห์เมดี้, ฌิบริล โซว์, กรานิต ชาค่า, เซอร์ดาน ชากิรี่ – ฮาริส เซเฟโรวิช

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
08/10/2020 โปรตุเกส 0 : 0 สเปน
07/09/2020 สเปน 4 : 0 ยูเครน
04/09/2020 เยอรมัน 1 : 1 สเปน
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
16/11/2019 สเปน 7 : 0 มัลตา
ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
08/10/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 โครเอเชีย
07/09/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 เยอรมัน
04/09/2020 ยูเครน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
19/11/2019 ยิบรอลตาร์ 1 : 6 สวิตเซอร์แลนด์
16/11/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 จอร์เจีย
สถิติการพบกัน สเปน – สวิตเซอร์แลนด์
04/06/2018 สเปน 1 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
16/06/2010 สเปน 0 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
02/07/1994 สเปน 3 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
16/06/1966 สเปน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
25/11/1957 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 4 สเปน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ทีมเยือนยังเกมสวนกลับอันตรายที่จะป่วนแนวรับฝั่งตรงข้ามได้ดีเช่นกัน ดังนั้นทีมกระทิงจึงอาจทำได้แค่เบียดคว้าชัยเท่านั้น

ผลที่คาด : สเปน ชนะ สวิตเซอร์แลนด์2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *