วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปน VS ไอซ์แลนด์ [กระชับมิตรทีมชาติ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติสเปน เตรียมพร้อมลงสนาม เอสตาดิโอ อาบังก้า – รีอาซอร์, อา กอรุนญ่า รับมือกับ ทีมชาติไอซ์แลนด์ ในวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 01:45 ตามเวลาประเทศไทย

สเปน VS ไอซ์แลนด์

วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 01:45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอสตาดิโอ อาบังก้า – รีอาซอร์, อา กอรุนญ่า

ราคาบอล : สเปน ต่อ 1.75-10

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

สเปน

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้าน ทัพกระทิงดุ ทีมชาติสเปน ของกุนซืออย่าง หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ เกมนี้พวกเขาน่าจะตัดสินใจปรับทัพจากเกมชนะ ทีมชาติแอลเบเนีย 2-1 ถึง 10 ตำแหน่งเลยทีเดียว โดยจะมีการส่ง เยเรมี ปีโน่, ดาเนียล โอลโม่, เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, อูโก้ กียาม่อน, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, จอร์ดี้ อัลบา, มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, การ์ลอส โซเลร์ กับ อูไน ซีม่อน พร้อมสลับกันลงสนาม

ไอซ์แลนด์

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง ไอซ์แลนด์ ของกุนซืออย่าง อาร์นาร์ วีดาร์สสัน ความพร้อมล่าสุดของเกมนี้จะไม่มี ฮอร์ตูร์ เฮอร์มันน์สัน กับ กุ๊ดมุนดูร์ พอรารินส์สัน ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ในรายของ อารี เลฟส์สัน, อัตลี บาร์คาร์สัน, อันดรี้ บัลดูร์สสัน, อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน รวมไปถึง อันดรี้ กุ๊ดยอห์นเซ่น จะเป็นสำรอง

11 ผู้เล่นตามคาด 

สเปน (4-3-3) : อูไน ซีม่อน – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, อูโก้ กียาม่อน, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, จอร์ดี้ อัลบา – มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, การ์ลอส โซเลร์ – เยเรมี ปีโน่, เฟร์ราน ตอร์เรส, ดาเนียล โอลโม่

ไอซ์แลนด์ (4-1-4-1) : รูนาร์ รูนาร์สสัน – อัลฟอนส์ ซามป์สเต็ด, บรินยาร์ บียาร์นาสัน, ดาเนียล เกรตาร์สสัน, โฮรูร์ มักนุสสัน – บีร์คีร์ บียาร์นาสัน – อาร์นอร์ ซิกูร์ดส์สัน, สเตฟาน พูอาร์สัน, โพรีร์ เฮลกาสัน, ยอน ธอร์สไตน์สสัน – ยอน บ็อดวาร์สสัน

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และสถิติการพบกัน

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
27/03/2022 สเปน 2 : 1 แอลเบเนีย
15/11/2021 สเปน 1 : 0 สวีเดน
12/11/2021 กรีซ 0 : 1 สเปน
11/10/2021 สเปน 1 : 2 ฝรั่งเศส
07/10/2021 อิตาลี 1 : 2 สเปน
ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
26/03/2022 ฟินแลนด์ 1 : 1 ไอซ์แลนด์
15/01/2022 เกาหลีใต้ 5 : 1 ไอซ์แลนด์
12/01/2022 ยูกันดา 1 : 1 ไอซ์แลนด์
15/11/2021 มาซิโดเนียเหนือ 3 : 1 ไอซ์แลนด์
12/11/2021 โรมาเนีย 0 : 0 ไอซ์แลนด์
สถิติการพบกัน สเปน – ไอซ์แลนด์
09/09/2007 ไอซ์แลนด์ 1 : 1 สเปน
29/03/2007 สเปน 1 : 0 ไอซ์แลนด์
16/08/2006 ไอซ์แลนด์ 0 : 0 สเปน
25/09/1991 ไอซ์แลนด์ 2 : 0 สเปน
11/10/1990 สเปน 2 : 1 ไอซ์แลนด์

ทรรศนะ

สำหรับเกมนี้ทีมเจ้าบ้านอย่างทีมชาติสเปน พวกเขาน่าจะปรับทัพจากเกมล่าสุดเกือบยกชุด แต่ถึงอย่างไรด้วยศักยภาพทีมเจ้าบ้านอย่างสเปน พวกเขายังคงดูเหนือกว่าคู่แข่งแบบชัดเจน ในส่วนของทีมยือนอย่าง ไอซ์แลนด์ อยู่ในช่วงที่กำลังสร้างทีมใหม่ ผู้เล่นหลายคนประสบการณ์น้อยและยังทำผลงานแย่ โดยพวกเขาไม่ชนะตลอด 5 เกมหลังสุด แน่นอนว่าเจ้าบ้านอย่าง สเปน จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : สเปน ชนะ ไอซ์แลนด์3-0

 

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ VS ไอวอรี่โคสต์ [กระชับมิตรทีมชาติ]

One Reply to “วิเคราะห์บอล : สเปน VS ไอซ์แลนด์ [กระชับมิตรทีมชาติ]”

Leave a Reply

Your email address will not be published.