วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปอร์ส VS ฟูแล่ม [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม อ็อตสเปอร์ส เตรียมพร้อมเปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ในคืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 03.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สเปอร์ส VS ฟูแล่ม

คืนวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 03.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 1.25(-10)

สนับสนุนโดย : รวมสูตรในการ วิเคราะห์บอล แบบแม่น ๆ ที่คุณห้ามพลาด

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

สเปอร์ส

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้าน สเปอร์ส ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ เกมนี้ยืนยันว่า แฮร์รี่ วิงค์ส จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ขณะที่ แกเร็ธ เบล ก็มีลุ้นที่จะออกสตาร์ทในลีกเป็นครั้งแรกในรอบเกือบจะ 4 สัปดาห์เลย อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ว่าจะเรียก เอริก ลาเมล่า ที่เพิ่งผ่านการบาดเจ็บกลับสู่ทีมได้หรือไม่ แต่ โจวานนี่ โล เซลโซ่ ยังคงชวดต่อเนื่อง

ฟูแล่ม

ทางฝั่งทีมเยือน ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมในทีม หลังผ่านเกมเอฟเอ คัพ ที่ผ่านเข้ารอบมาได้ ดาวซัลโวสูงสุดของทีมอย่าง บ็อบบี้ รีด ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจหลังถูกเปลี่ยนตัวลงมาในเกมกับ คิวพีอาร์ และก็น่าจะถูกผลักดันให้กลับมาลงเล่นตัวจริง

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เอริก ดายเออร์, เบน เดวิส – แฮร์รี่ วิงค์ส, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก – สตีเว่น เบิร์กไวน์, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่, ซน ฮึง มิน – แฮร์รี่ เคน

ฟูแล่ม (3-5-2) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า – โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่ – บ็อบบี้ รีด, รูเบน ลอฟตัส ชีค, มาริโอ เลอมิน่า, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, แอนโทนี่ โรบินสัน – อีวาน คาวาเลยโร่, อเดโมล่า ลุคแมน

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
28/12/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/12/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
20/12/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
17/12/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/12/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
26/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
20/12/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
17/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/12/2020 ฟูแล่ม 1 : 1 ลิเวอร์พูล
05/12/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – ฟูแล่ม
20/01/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/08/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
19/02/2017 ฟูแล่ม 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/04/2014 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
05/12/2013 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้มองว่า สเปอร์ส จะลงเล่นในเกมที่พวกเขาถูกยกเลิกเนื่องจากตอนนั้น ฟูแล่ม โดนวิกฤตเชื้อโควิด-19 ระบาดในทีม ซึ่งเวลานี้ก็หายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอน เจ้าสัวน้อย ฟอร์มแกร่งขึ้นมาก ขณะที่เกมรับก็เหนียวแน่นขึ้นด้วย กระนั้นด้วยอาวุธหนัก และทีเด็ดทีขาดของ ไก่เดือยทอง ยังคงเหนือกว่า เชื่อว่าเจ้าบ้านจะใช้มาตรฐานที่มีบดเอาชนะได้ ทว่าระวังสกอร์จะแค่เฉือน

ผลที่คาด : สเปอร์ส ชนะ ฟูแล่ม 1-0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *