วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปอร์ส VS ฟูแล่ม [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม อ็อตสเปอร์ส เตรียมพร้อมเปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ในคืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 03.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/FulhamFC/status/1348947924684845057?s=20

สเปอร์ส VS ฟูแล่ม

คืนวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 03.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 1.25(-10)

สนับสนุนโดย : รวมสูตรในการ วิเคราะห์บอล แบบแม่น ๆ ที่คุณห้ามพลาด

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

สเปอร์ส

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้าน สเปอร์ส ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ เกมนี้ยืนยันว่า แฮร์รี่ วิงค์ส จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ขณะที่ แกเร็ธ เบล ก็มีลุ้นที่จะออกสตาร์ทในลีกเป็นครั้งแรกในรอบเกือบจะ 4 สัปดาห์เลย อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ว่าจะเรียก เอริก ลาเมล่า ที่เพิ่งผ่านการบาดเจ็บกลับสู่ทีมได้หรือไม่ แต่ โจวานนี่ โล เซลโซ่ ยังคงชวดต่อเนื่อง

ฟูแล่ม

ทางฝั่งทีมเยือน ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมในทีม หลังผ่านเกมเอฟเอ คัพ ที่ผ่านเข้ารอบมาได้ ดาวซัลโวสูงสุดของทีมอย่าง บ็อบบี้ รีด ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจหลังถูกเปลี่ยนตัวลงมาในเกมกับ คิวพีอาร์ และก็น่าจะถูกผลักดันให้กลับมาลงเล่นตัวจริง

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เอริก ดายเออร์, เบน เดวิส – แฮร์รี่ วิงค์ส, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก – สตีเว่น เบิร์กไวน์, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่, ซน ฮึง มิน – แฮร์รี่ เคน

ฟูแล่ม (3-5-2) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า – โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่ – บ็อบบี้ รีด, รูเบน ลอฟตัส ชีค, มาริโอ เลอมิน่า, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, แอนโทนี่ โรบินสัน – อีวาน คาวาเลยโร่, อเดโมล่า ลุคแมน

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
28/12/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/12/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
20/12/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
17/12/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/12/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
26/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
20/12/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
17/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/12/2020 ฟูแล่ม 1 : 1 ลิเวอร์พูล
05/12/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – ฟูแล่ม
20/01/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/08/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
19/02/2017 ฟูแล่ม 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/04/2014 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
05/12/2013 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

Standings provided by SofaScore LiveScore

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้มองว่า สเปอร์ส จะลงเล่นในเกมที่พวกเขาถูกยกเลิกเนื่องจากตอนนั้น ฟูแล่ม โดนวิกฤตเชื้อโควิด-19 ระบาดในทีม ซึ่งเวลานี้ก็หายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอน เจ้าสัวน้อย ฟอร์มแกร่งขึ้นมาก ขณะที่เกมรับก็เหนียวแน่นขึ้นด้วย กระนั้นด้วยอาวุธหนัก และทีเด็ดทีขาดของ ไก่เดือยทอง ยังคงเหนือกว่า เชื่อว่าเจ้าบ้านจะใช้มาตรฐานที่มีบดเอาชนะได้ ทว่าระวังสกอร์จะแค่เฉือน

ผลที่คาด : สเปอร์ส ชนะ ฟูแล่ม 1-0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *