วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : สเปอร์ส VS เลสเตอร์ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 37 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 19 กรกฏาคม 2563 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 37 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 19 กรกฏาคม 2563 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สเปอร์ส VS เลสเตอร์ ซิตี้

วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม

ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 0.25(-5)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน สเปอร์ส ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ เกมนี้จะยังไม่มี เดเล่ อัลลี่ เป็นนัดที่ 5 ติดต่อกันจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า และอาจจะไม่สามารถกลับมาช่วยทีมในฤดูกาลนี้ได้อีกแล้ว ในรายของ ลูคัส มูร่า ก็ยังไม่แน่ว่าจะช่วยทีมในเกมนี้ได้หรือไม่ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บมาจากเกมพบ นิวคาสเซิ่ล

ทางฝั่งทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ของกุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เกมนี้ยังต้องลุ้นโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกแบบไม่มี เจมส์ แมดดิสัน, เบน ชิลเวลล์ และ คริสเตียน ฟุคส์ ในทีม โดยทั้งหมดต้องพักทั้งซีซั่นไปแล้ว ในรายของ ชาลาร์ โซยุนชู นั้นติดโทษแบน ขณะที่ มาร์ค อัลไบรท์ตัน ก็ยังไม่แน่ว่าจะเล่นเกมนี้ได้หรือไม่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปอร์ส (4-3-3) : อูโก้ โยริส – แซร์ช โอริเย่ร์, ดาวินซอน ซานเชซ, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เบน เดวิส – มุสซ่า ซิสโซโก้, แฮร์รี่ วิงค์ส, โจวานนี่ โล เซลโซ่ – สตีเว่น เบิร์กไวน์, แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง มิน

เลสเตอร์ (3-4-2-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ไรอัน เบนเน็ตต์, เวส มอร์แกน, จอนนี่ อีแวนส์ – เจมส์ จัสติน, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ยูริ ตีเลมันส์, ลุค โธมัส – อโยเซ่ เปเรซ, เดมาไร เกรย์ – เจมี่ วาร์ดี้

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
16/07/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
12/07/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 อาเซนอล
10/07/2020 บอร์มัธ 0 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
07/07/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 เอฟเวอร์ตัน
03/07/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
17/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
13/07/2020 บอร์มัธ 4 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
08/07/2020 อาเซนอล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
04/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
02/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – เลสเตอร์
21/09/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
10/02/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
09/12/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/05/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
29/11/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ สเปอร์ส เริ่มกลับมาแกร่งอีกครั้งในช่วงหลัง กระนั้น เลสเตอร์ เองก็มีฮึดกลับมาแล้ว และต้องเน้นแบบสุดชีวิตกับโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีก เจ้าถิ่นสภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์ ส่วนทีมเยือนขาดตัวหลักเยอะ เชื่อว่าพบกันชั่วโมงนี้เจ้าถิ่นถือว่าดูดีกว่า และมีโอกาสดับฝัน จิ้งจอก ด้วยชัยชนะในบ้านตัวเอง

ผลที่คาด : สเปอร์ส ชนะ เลสเตอร์ 2-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *