วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อังกฤษ VS เดนมาร์ก [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติอังกฤษ เตรียมพร้อมเปิดสนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเดนมาร์ก ในคืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น.  ตามเวลาประเทศไทย

อังกฤษ VS เดนมาร์ก

คืนวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เวมบลีย์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : อังกฤษ ต่อ 0.75(-10) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน ทีมชาติอังกฤษ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต พวกเขาต้องเสีย เบน ชิลเวลล์ และ คีแรน ทริปเปียร์ ที่ถอนตัวสำหรับเกมวันพุธไปแล้วด้วยเหตุผลที่ไม่ระบุไว้ ซึ่งสกาย สปอร์ต ระบุว่ารายแรกกลับไปยัง เชลซี จากอาการเจ็บข้อเท้า ขณะที่รายหลังนั้นออกไปด้วยเหตุผลส่วนตั กระนั้น เซาธ์เกต ยังเหลือนักเตะอีก 28 คนไว้เลือกใช้งาน ซึ่งก็รวมถึง แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีม แต่ก็จะมีปัญหาขาดแคลนตัวเลือกทางด้านกราบซ้าย

ทางฝั่งทีมเยือน เดนมาร์ก ของผู้จัดการทีม แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ เกมนี้พวกเขาน่าจะไม่พัก มาร์ติน เบรธเวต และ คริสเตียน เอริคเซ่น ที่เป็นตัวจริงให้ทีมมาทั้ง 2 นัดในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็น่าจะเลือกโรเตชั่นตำแหน่งอื่นๆ เองเพื่อรักษาสภาพความสดของทีม ในรายของ มาเธียส เยนเซ่น เป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ลงสนามในเกมกับ ไอซ์แลนด์ อาจจะถูกเลือกเข้ามาในตำแหน่งมิดฟิลด์ ขณะที่ ปิโอเน่ ซิสโต้ ก็มีโอกาสที่จะได้ออกสตาร์ทตัวจริง

11 ผู้เล่นตามคาด

อังกฤษ (3-4-2-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – โจ โกเมซ, คอเนอร์ เคาดี้, แฮร์รี่ แม็กไกวร์ – รีซ เจมส์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ดีแคลน ไรซ์, บูคาโย่ ซาก้า – เจดอน ซานโช่, มาร์คัส แรชฟอร์ด – แฮร์รี่ เคน

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ดาเนียล วาสส์, ซิมอน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โรเบิร์ต สคอฟ – ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก, มาเธียส เยนเซ่น – ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต – แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 อังกฤษ 2 : 1 เบลเยียม
09/10/2020 อังกฤษ 3 : 0 เวลส์
09/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 0 อังกฤษ
05/09/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
18/11/2019 คอซอวอ 0 : 4 อังกฤษ
ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 3 เดนมาร์ก
07/10/2020 เดนมาร์ก 4 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
09/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 0 อังกฤษ
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
19/11/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน อังกฤษ – เดนมาร์ก
09/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 0 อังกฤษ
06/03/2014 อังกฤษ 1 : 0 เดนมาร์ก
10/02/2011 เดนมาร์ก 1 : 2 อังกฤษ
18/08/2005 เดนมาร์ก 4 : 1 อังกฤษ
16/11/2003 อังกฤษ 2 : 3 เดนมาร์ก

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ อังกฤษ กลับมาเข้าฟอร์มเก่งอีกครั้ง โดยพวกเขามีจุดขายก็คือเกมในบ้านตัวเอง แม้ เดนมาร์ก จะเป็นทีมแกร่ง และก็ผลงานดีมา ทว่าก็ยังมีขุมกำลังสำรองที่ค่อนข้างจำกัด ดูแล้วยังเชื่อว่าทัพ สิงโต ที่มีความหลากหลายมากกว่าจะเดินหน้าเอาชนะได้

ผลที่คาด : อังกฤษ ชนะ เดนมาร์ก 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *