วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เจนตินา VS เอกวาดอร์ [ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก]

การแข่งขันศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทัพฟ้า-ขาว ทีมชาติอาร์เจนติน่า เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอสตาดิโอ อัลเบร์โต้ โฮเซ่ อาร์มันโด้, บวยโนส ไอเรส ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเอกวาดอร์ ในเช้าวันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 07.10 น.  ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/Argentina/status/1313658355295158274?s=20

อาร์เจนตินา VS เอกวาดอร์

เช้าวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 07.10 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอสตาดิโอ อัลเบร์โต้ โฮเซ่ อาร์มันโด้, บวยโนส ไอเรส

ราคาบอล : อาร์เจนติน่า ต่อ 1.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อาร์เจนติน่า ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ลิโอเนล สกาโลนี่ เกมนี้พวกเขาจะไม่มี โจวานี่ โล เซลโซ่, เคร์มาน เปซเซลล่า, เรนโซ่ ซาราเวีย, อากุสติน มาร์เชซิน กับ ฮวน มุสโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูณ์ ขณะที่ วอลเตอร์ กานเนมานน์ ติดเชื้อ’โควิด-19′ ด้าน เอมีเลียโน่ มาร์ตีเนซ นายทวาร แอสตัน วิลล่า ถูกเรียกตัวติดโผครั้งแรกและมีโอกาสลงเฝ้าเสาก่อน ฟรังโก้ อาร์มานี่ ส่วน เปาโล ดีบาล่า, อาเลฮานโดร โกเมซ หรือ มาร์กอส อากูนญ่า ยังเป็นสำรอง

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง เอกวาดอร์ ของกุนซือ กุสตาโว่ อัลฟาโร่ ที่เข้ามารับงานต่อจาก ฮอร์เค่ เซลีโก้ เกมนี้พวกเขาจะไม่มี คริสเตียน โนบัว อยู่ในโผล่าสุด ขณะที่ โฮอัน ปาดีย่า ติดเชื้อ’โควิด-19′ ส่วน มอยเซส ไกเซโด้, ฮอร์ดี้ อัลซีวาร์, เอริก เฟรีกร้า กับ แฟร้งกลิน เกร์ร่า จะได้โอกาสลงประเดิมสนาม ส่วน กอนซาโล่ ปลาต้า, การ์ลอส กรวยโซ่, จูเนียร์ ซอร์โนซ่า หรือ เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า ยังเป็นสำรอง

https://twitter.com/Argentina/status/1313935935332134913?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (4-3-3) : เอมีเลียโน่ มาร์ตีเนซ – กอนซาโล่ มอนเตล, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ – เลอันโดร ปาเรเดส, โรดรีโก้ เด ปาอูล, เอเซเกล ปาลาซีออส – ลิโอเนล เมสซี่, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, ลูกัส โอกัมโปส

เอกวาดอร์ (4-3-2-1) : อเลชานเดร์ โดมิงเกซ – เอริก เฟรีกร้า, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, แฟร้งกลิน เกร์ร่า, เปร์วีส เอสตูปินญาน – เซบาสเตียน เมนเดซ, มอยเซส ไกเซโด้, ฮอร์ดี้ อัลซีวาร์ – อังเคล เมน่า, เรนาโต้ อีบาร์ร่า – เอ็นเนร์ วาเลนเซีย

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
19/11/2019 อาร์เจนตินา 2 : 2 อุรุกวัย
16/11/2019 บราซิล 0 : 1 อาร์เจนตินา
13/10/2019 อาร์เจนตินา 6 : 1 เอกวาดอร์
10/10/2019 เยอรมัน 2 : 2 อาร์เจนตินา
11/09/2019 อาร์เจนตินา 4 : 0 เม็กซิโก
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 เอกวาดอร์ 0 : 1 โคลัมเบีย
15/11/2019 เอกวาดอร์ 3 : 0 Trinidad & Tobago
13/10/2019 อาร์เจนตินา 6 : 1 เอกวาดอร์
11/09/2019 เอกวาดอร์ 3 : 0 โบลิเวีย
06/09/2019 เปรู 0 : 1 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา – เอกวาดอร์
13/10/2019 อาร์เจนตินา 6 : 1 เอกวาดอร์
11/10/2017 เอกวาดอร์ 1 : 3 อาร์เจนตินา
09/10/2015 อาร์เจนตินา 0 : 2 เอกวาดอร์
01/04/2015 อาร์เจนตินา 2 : 1 เอกวาดอร์
16/11/2013 เอกวาดอร์ 0 : 0 อาร์เจนตินา

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าบ้านอย่าง อาร์เจนตินา ตั้งเป้าเก็บชัยชนะประเดิมการเล่นรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ทีมฟ้าขาวลงเล่นด้วยความพร้อมากกว่าโดยมี ลิโอเนล เมสซี่ กับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กดดันแนวป้องกันคู่แข่ง ขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ เปลี่ยนเทรนเนอร์พร้อมเลือกใช้งานสายเลือดใหม่หลายคน ฟอร์มนอกบ้านยังหวังผลยาก ดังนั้น อาร์เจนตินา จะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ เอกวาดอร์ 3-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *