วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เซนอล VS เลสเตอร์ ซิตี้ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 34 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 3 ของตารางคะแนน ในคืนวันอังคาร ที่ 7 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/Arsenal/status/1280388579189911553?s=20

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 34 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 3 ของตารางคะแนน ในคืนวันอังคาร ที่ 7 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

อาร์เซนอล VS เลสเตอร์ ซิตี้

คืนวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ ปปลบห้า

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน อาร์เซนอล ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้าเกมนี้น่าจะได้ นิโกล่าส์ เปเป้ กลับสู่ทีม หลังจากพลาดลงเล่นในเกมชนะ วูล์ฟส์ เนื่องจากภรรยาคลอดลูก ในรายของ คาลั่ม แชมเบอร์ส, แบร์นด์ เลโน่, ปาโบล มารี และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ นั้นเจ็บจนพักทั้งซีซั่น

ทางฝั่งทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ของกุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังคงไม่แน่ว่าจะใช้งาน เจมส์ แมดดิสัน ได้หรือไม่ เนื่องจากมีปัญหาที่สะโพก ในรายของ เบน ชิลเวลล์ และ อโยเซ่ เปเรซ คาดว่าน่าจะฟิตทันเวลา หลังจากต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมกับ พาเลซ

https://twitter.com/Arsenal/status/1279852568861081601?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – ชโคดราน มุสตาฟี่, ดาวิด ลุยซ์, เซอัด โคลาซินัช – เอ็คตอร์ เบเยริน, ดานี่ เซบายอส, กรานิต ชาคา, คีแรน เทียร์นี่ย์ – บูคาโย่ ซาก้า, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง – อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

เลสเตอร์ (3-4-1-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – เจมส์ จัสติน, จอนนี่ อีแวนส์, ชาลาร์ โซยุนชู – มาร์ค อัลไบรท์ตัน, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ยูริ ตีเลมันส์, เบน ชิลเวลล์ – อโยเซ่ เปเรซ – เคเลชี่ อิเฮียนาโช่, เจมี่ วาร์ดี้

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
04/07/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 อาเซนอล
02/07/2020 อาเซนอล 4 : 0 นอริช ซิตี้
28/06/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 อาเซนอล
26/06/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 อาเซนอล
20/06/2020 ไบรท์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
04/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
02/07/2020 เอฟเวอร์ตัน 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
28/06/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 เชลซี
24/06/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 ไบรท์ตัน
20/06/2020 วัตฟอร์ด 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – เลสเตอร์
10/11/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 อาเซนอล
28/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
23/10/2018 อาเซนอล 3 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
10/05/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 อาเซนอล
12/08/2017 อาเซนอล 4 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เลสเตอร์ ได้ความมั่นใจกลับมาแล้ว เชื่อว่าบรรยากาศในทีมคงดีขึ้น และน่าจะส่งผลต่อฟอร์มการเล่นในสนามด้วย แม้ อาร์เซน่อล จะผลงานกำลังแรง ทว่าพวกเขาก็ยังขาดความต่อเนื่อง และความแน่นอน เชื่อว่าทีมเยือนสู้ได้ และมีโอกาสแชร์แต้มกลับไป

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล เสมอ เลสเตอร์ 2-2

Leave a Reply

Your email address will not be published.