วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เซนอล VS ลิเวอร์พูล [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 36 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 9 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในคืนวันพุธ ที่ 15 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 36 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 9 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในคืนวันพุธ ที่ 15 กรกฏาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

อาร์เซนอล VS ลิเวอร์พูล

คืนวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5(-10)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน อาร์เซนอล ภายใต้การนำทัพของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า เกมนี้จะยังคงไม่สามารถใช้งาน เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ซึ่งจะชดชดใช้โทษแบนเป็นเกมที่ 2 จากทั้งหมด 3 นัด หลังโดนไล่ออกจากเกมพบ เลสเตอร์ ในรายของ เมซุต โอซิล ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะชวดนัดนี้ ขณะที่ แบร์นด์ เลโน่, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่, ปาโบล มารี และ คาลั่ม แชมเบอร์ส น่าจะพลาดลงเล่นทั้งซีซั่น

ทางฝั่งทีมเยือนเจ้าของแชมป์ พรีเมียร์ลีก อย่าง ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทัพของกุนซือเยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะมีตัวเลือกทีมชุดเดิมเหมือนกับนัดเสมอ เบิร์นลี่ย์ โดย เจมส์ มิลเนอร์ ยังคงชวดต่อไปจากปัญหาที่กล้ามเนื้อ ในรายของ โฌแอล มาติป และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน นั้นพลาดช่วยทีมทั้งฤดูกาล 2019-20 เป็นที่เรียบร้อย เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – ชโคดราน มุสตาฟี่, ดาวิด ลุยซ์, เซอัด โคลาซินัช – เซดริก โซอาเรส, ดานี่ เซบายอส, กรานิต ชาคา, คีแรน เทียร์นี่ย์ – บูคาโย่ ซาก้า, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง – อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, โจ โกเมซ, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน – นาบี เกอิต้า, ฟาบินโญ่, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม – โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, ซาดิโอ มาเน่

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
12/07/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 อาเซนอล
08/07/2020 อาเซนอล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
04/07/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 อาเซนอล
02/07/2020 อาเซนอล 4 : 0 นอริช ซิตี้
28/06/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 อาเซนอล
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
11/07/2020 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
09/07/2020 ไบรท์ตัน 1 : 3 ลิเวอร์พูล
05/07/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
03/07/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 ลิเวอร์พูล
25/06/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – ลิเวอร์พูล
31/10/2019 ลิเวอร์พูล 6 : 5 อาเซนอล
24/08/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 1 อาเซนอล
30/12/2018 ลิเวอร์พูล 5 : 1 อาเซนอล
04/11/2018 อาเซนอล 1 : 1 ลิเวอร์พูล
23/12/2017 อาเซนอล 3 : 3 ลิเวอร์พูล

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ยังมีห่วงในเกมเอฟเอ คัพ อยู่ด้วย ดังนั้นนัดนี้จะใส่เต็มเหนี่ยวก็คงไม่ได้ ขณะที่ ลิเวอร์พูล ยังคงเน้นเต็มที่เพื่อทำสถิติเก็บแต้มมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกให้ได้ ปืนใหญ่ เองก็มักมีปัญหาเวลาเจอทีมกลุ่มท็อปซิกซ์ด้วยกัน เชื่อว่าสุดท้ายแล้ว หงส์แดง จะบดมาเอาชนะไปจนได้

ผลที่คาด : อาร์เซนอล 0-2 ลิเวอร์พูล

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *