วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เซนอล VS นอริช ซิตี้ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 32 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 10 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นกขมิ้นเหลืองเขียวอ่อน ทีมอันดับ 20 ของตารางคะแนน ในคืนวันพุธ ที่ 1 กรกฏาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/Arsenal/status/1278206704107139075?s=20

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โปรเจ็กซ์ รีสตาร์ท นัดที่ 32 ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 10 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นกขมิ้นเหลืองเขียวอ่อน ทีมอันดับ 20 ของตารางคะแนน ในคืนวันพุธ ที่ 1 กรกฏาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อาร์เซนอล VS นอริช ซิตี้

คืนวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 1.25(-5)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน อาร์เซนอล ภายใต้การนำทัพของกุนซือมิเกล อาร์เตต้า เกมนี้ต้องรอประเมินความฟิตของ ดาวิด ลุยซ์ และ เมซุต โอซิล ที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่า และหลัง แต่ เซดริก โซอาเรส จะกลับมาเป็นตัวเลือก และมีโอกาสได้ประเดิมสนามเป็นเกมแรก ในรายของ แบร์นด์ เลโน่, ลูกัส ตอร์เรยร่า, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ และ คัลลั่ม แชมเบอร์ส ต่างอยู่ในลิสต์แข้งเดี้ยงทั้งหมด

ทางฝั่งทีมเยือน นอริช ซิตี้ ภายใต้การนำทัพของกุนซือดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะไม่มี ทิมม์ โคลเซ่ เซนเตอร์แบ็กที่ติดโทษแบนจากการโดนใบแดง เมื่อสุดสัปดาห์ ในรายของ ลูคัส รุพพ์, แม็กซ์ อารอนส์ และ อดัม ไอดาห์ ยังต้องรอเช็กความพร้อม หลังมีอาการบาดเจ็บติดตัว

 

https://twitter.com/Arsenal/status/1277975148377681920?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (3-4-2-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – ชโคดราน มุสตาฟี่, ร็อบ โฮลดิ้ง, คีแรน เทียร์นี่ย์ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ดานี่ เซบายอส, กรานิต ชาคา, บูคาโย่ ซาก้า – นิโกล่าส์ เปเป้, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง – เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, เบน ก็อดฟรี่ย์, อเล็กซานเดอร์ เต็ตเตย์, จามาล ลูอิส – ทอม ทรายบูลล์, เคนนี่ แม็คลีน – เอมิเลียโน่ บวนเดีย, ออนเดรย์ ดูด้า, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – ตีมู พุกกี้

ผลงาน 5 นัดล่าสุด และ ผลงานการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 อาเซนอล
26/06/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 อาเซนอล
20/06/2020 ไบรท์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
18/06/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
10/06/2020 อาเซนอล 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
25/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
20/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
07/03/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 นอริช ซิตี้
05/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – นอริช
01/12/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 อาเซนอล
25/10/2017 อาเซนอล 2 : 1 นอริช ซิตี้
30/04/2016 อาเซนอล 1 : 0 นอริช ซิตี้
29/11/2015 นอริช ซิตี้ 1 : 1 อาเซนอล
11/05/2014 นอริช ซิตี้ 0 : 2 อาเซนอล

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล น่าจะได้ความมั่นใจกลับมาพอสมควรเลยจากชัยชนะในลีกเกมล่าสุด และการผ่านเข้ารอบตัดเชือกเอฟเอ คัพ ฟอร์มเกมเหย้าที่ผ่านมาก็ดีมาก ผิดกับ นอริช ที่เหนื่อยหนักมาจากบอลถ้วย และเกมเยือนก็ห่วยมาก เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะเดินหน้าเอาชนะแบบยิงขาดไหว

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล ชนะ นอริช 2-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *