วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เซน่อล VS เชฟฯ ยูไนเต็ด [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 20.00 ตามเวลาประเทศไทย

อาร์เซน่อล VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 1.0(-10) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อาร์เซนอล ภายใต้การนำทัพของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า เกมนี้พวกเขาจะเรียก ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง กองหน้ากัปตันทีมคืนตัวจริง โดยเขาเป็นหนึ่งในแข้งหลักที่ได้พักจากเกมเจอ ลิเวอร์พูล ในถ้วยคาราบาว คัพ ในรายของ เซดริก โซอาเรส นั้นหายเจ็บกลับมาลงเล่นแล้วในเกมนั้น ขณะที่ โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส ก็กลับมาซ้อมได้แล้ว แต่บรรดาแข้งที่เดี้ยงยาวของพวกเขาก็ยังต้องพักอยู่เหมือนเดิม

ทางฝั่งทีมเยือน เชฟฯ ยูไนเต็ด ของกุนซือ คริส ไวล์เดอร์ เกมนี้พวกเขาจะยังไม่สามารถใช้งาน ไซม่อน มัวร์ และ ลีส์ มุสเซ่ต์ ที่ยังบาดเจ็บอยู่ ขณะที่ จอห์น อีแกน นั้นกลับมาแล้ว หลังจากชดใช้โทษแบน 1 เกม การกลับมาของ อีแกน นั้นสวนทางกับการเสีย แจ็ค โอคอนเนลล์ ไป โดยปราการหลังชาวอังกฤษต้องเข้ารับการผ่าตัดเข่าพักยาวถึง 6 เดือน

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (3-4-3) : แบร์นด์ เลโน่ – ร็อบ โฮลดิ้ง, ดาวิด ลุยซ์, คีแรน เทียร์นี่ย์ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ดานี่ เซบายอส, กรานิต ชาคา, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์ – วิลเลี่ยน, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โรบินสัน – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, ซานเดอร์ เบอร์เก้, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, โอลิเวอร์ เบิร์ค

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
02/10/2020 ลิเวอร์พูล 0 : 1 อาเซนอล
29/09/2020 ลิเวอร์พูล 3 : 1 อาเซนอล
24/09/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 อาเซนอล
20/09/2020 อาเซนอล 2 : 1 เวสต์แฮม
12/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 อาเซนอล
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
27/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/09/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/09/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – เชฟฯ ยูไนเต็ด
28/06/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 อาเซนอล
18/01/2020 อาเซนอล 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/10/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล
24/09/2008 อาเซนอล 6 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
01/11/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 3 อาเซนอล

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ อาร์เซน่อล จะกลับมาใช้งานเหล่าแข้งหลักอีกครั้ง แน่นอนชั่วโมงนี้เหนือกว่า เชฟฯ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว ทีมเยือนดูจะเสียความเป็นตัวเองไป แนวรับก็ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนกับซีซั่นก่อน เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะทำได้ดีกว่า และเอาชนะได้ตามเป้า

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *