วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เซน่อล VS เลสเตอร์ ซิตี้ [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/Arsenal/status/1320092724159238145?s=20

อาร์เซน่อล VS เลสเตอร์ ซิตี้

คืนวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 0.5(-10)  สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อาร์เซนอล ภายใต้การนำทัพของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า เกมนี้ยังต้องรอประเมิน วิลเลี่ยน กับ ดานี่ เซบายอส ซึ่งพลาดลงเล่นในเกมกับ ราปิด เวียนนา จากอาการบาดเจ็บ ขณะที่ ร็อบ โฮลดิ้ง จำต้องพักราว 4 สัปดาห์ จากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า ในรายของ เมซุต โอซิล และ โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส ต่างก็หลุดโผของทีมที่ส่งชื่อลุยพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ แต่ โธมัส ปาร์เตย์ อาจจะได้ลงเล่นตัวจริงเป็นครั้งแรกในลีกสูงสุดเมืองผู้ดี

ทางฝั่งทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ของกุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เกมนี้จะต้องรอเช็กความพร้อมของ เจมี่ วาร์ดี้ ซึ่งพลาดช่วยทีมมาตลอด 2 เกมหลังสุดทั้งในลีก และบอลถ้วย เนื่องจากปัญหาที่น่อง นอกจากนี้ ริคาร์โด้ เปเรยร่า, ชาลาร์ โซยุนชู, แดเนียล อมาร์ตี้ย์ และ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ต่างชวดทั้งหมด แต่ อิสลาม สลิมานี่ จะกลับมาอยู่ในข่ายอีกครั้ง หลังไม่ได้ลงเล่นในเกมยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี กับ ซอร์ย่า เนื่องจากไม่ได้ถูกส่งชื่อในลิสต์ยุโรป แต่สำหรับเกมลีกเขาจะเป็นตัวเลือกได้

https://twitter.com/Arsenal/status/1319958851232403457?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (4-3-3) : แบร์นด์ เลโน่ – เอ็คตอร์ เบเยริน, เดวิด ลุยซ์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – ดานี่ เซบายอส, โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาคา – นิโกล่าส์ เปเป้, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง, บูคาโย่ ซาก้า

เลสเตอร์ (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ทิโมธี คาสตานเย่, เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, จอนนี่ อีแวนส์, เจมส์ จัสติน – ยูริ ตีเลมันส์, น็อมปาลีส เมนดี้ – เดนนิส ปราต, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – เคเลชี่ อิเฮียนาโช่

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
22/10/2020 ราปิด เวียนนา 1 : 2 อาเซนอล
17/10/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 อาเซนอล
04/10/2020 อาเซนอล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/10/2020 ลิเวอร์พูล 0 : 1 อาเซนอล
29/09/2020 ลิเวอร์พูล 3 : 1 อาเซนอล
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
23/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 ซอร์ย่า ลูแฮงส์
19/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แอสตัน วิลล่า
04/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 3 เวสต์แฮม
27/09/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 5 เลสเตอร์ ซิตี้
24/09/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 อาเซนอล
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – เลสเตอร์
24/09/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 อาเซนอล
08/07/2020 อาเซนอล 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
10/11/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 อาเซนอล
28/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
23/10/2018 อาเซนอล 3 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

Standings provided by SofaScore LiveScore

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ อาร์เซน่อล พิสูจน์แล้วกับฟอร์มอันแข็งแกร่งในรังที่มีมาตลอดปี แม้ เลสเตอร์ จะเรียกผลงานที่ดีของตัวเองกลับมาได้ในเกมยุโรปนัดล่าสุด ทว่าในลีกก็ยังดูยากอยู่ เชื่อว่า ปืนใหญ่ จะทำได้ดีกว่า และเดินหน้าบดเอาชนะได้ในที่สุด

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล ชนะ เลสเตอร์ 2-1

https://twitter.com/Arsenal/status/1319610872973635584?s=20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *