วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมอันดับ 10 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า ทีมอันดับ 9 ของตารางคะแนน ในวันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/AVFCOfficial/status/1325139453648646144?s=20

อาร์เซน่อล VS แอสตัน วิลล่า

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษจิกายน 2563 เวลา 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 0.75 สนับสนุนโดย BK8THAI

https://twitter.com/Arsenal/status/1325196580245286913?s=20

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อาร์เซนอล ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า สภาพทีมเกมนี้ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเดิม แต่เขาก็น่าจะโรเตชั่นทีมจากถ้วยยูโรปา ลีก ที่เอาชนะ โมลด์ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นที่คาดว่าเหล่าแกนหลักอย่าง กาเบรียล มากัลเญส, ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง และ โธมัส ปาร์เตย์ ที่ได้พักจะกลับคืนตัวจริงทั้งหมด

ทางฝั่งทีมเยือน แอสตัน วิลล่า ของกุนซือ ดีน สมิธ จะไม่สามารถใช้งาน แบร์กตร็องด์ ตราโอเร่ ปีกที่ได้รับบาดเจ็บโคนขาหนีบจากเกมแพ้ เซาธ์แฮมป์ตัน ซึ่งจะต้องพักจนถึงหลังเบรกทีมชาติ ในรายของ ทอม ฮีตัน ผู้รักษาประตูกลับมาซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว หลังจากที่พักไปนานถึง 10 เดือนจากอาการบาดเจ็บเอ็นเข่า แต่หน้าปากประตูก็มี เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ เป็นตัวจริงพร้อมพบกับต้นสังกัดเก่าอยู่แล้ว

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เซน่อล (3-4-3) : แบร์นด์ เลโน่ – ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – เอ็คตอร์ เบเยริน, โธมัส ปาร์เตย์, โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, บูคาโย่ ซาก้า – วิลเลี่ยน, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

แอสตัน วิลล่า (4-2-3-1) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – แม็ตตี้ แคช, เอซรี่ คอนซ่า, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์ – เทรเซเก้ต์, รอสส์ บาร์คลี่ย์, แจ็ค กรีลิช – โอลลี่ วัตกิ้นส์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
06/11/2020 อาเซนอล 4 : 1 โมลด์
01/11/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 อาเซนอล
30/10/2020 อาเซนอล 3 : 0 Dundalk
26/10/2020 อาเซนอล 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
22/10/2020 ราปิด เวียนนา 1 : 2 อาเซนอล
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
01/11/2020 แอสตัน วิลล่า 3 : 4 เซาแธมป์ตัน
24/10/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แอสตัน วิลล่า
05/10/2020 แอสตัน วิลล่า 7 : 2 ลิเวอร์พูล
02/10/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – แอสตัน วิลล่า
22/07/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 อาเซนอล
22/09/2019 อาเซนอล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
15/05/2016 อาเซนอล 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
13/12/2015 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 อาเซนอล
30/05/2015 อาเซนอล 4 : 0 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

Standings provided by SofaScore LiveScore

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้  อาร์เซน่อล ได้ความมั่นใจมามากโขเลยกับชัยชนะเหนือ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อสัปดาห์ก่อน นัดนี้ได้กลับมาเฝ้ารัง ขณะที่ แอสตัน วิลล่า นั้นดร็อปลงไปแล้ว แนวรับก็เริ่มที่จะเสียประตูง่ายขึ้น เชื่อว่าด้วยทีเด็ดทีขาดที่มากกว่าจะทำให้ ปืนใหญ่ เดินหน้าเก็บชัยได้ไม่พลาด

ผลที่คาด : อาร์เซน่อล ชนะ แอสตัน วิลล่า 2-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *