วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อิตาลี VS เนเธอร์แลนด์ [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติอิตาลี เตรียมพร้อมเปิดสนาม สตาดิโอ อัตเลติ อัซซููรี่ ดิตาเลีย, แบร์กาโม่ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ในคืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น.  ตามเวลาประเทศไทย

อิตาลี VS เนเธอร์แลนด์

คืนวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สตาดิโอ อัตเลติ อัซซููรี่ ดิตาเลีย, แบร์กาโม่

ราคาบอล : อิตาลี ต่อ 0.5(-5) สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อิตาลี ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โรแบร์โต้ มันชินี่ เกมนี้ไม่มี มัตเตโอ กับเบีย กองหลังที่ติดโควิดออกจากแคมป์ทีมชาติไปแล้ว ด้าน อันเดรีย เบล็อตติ ติดโทษแบน แต่ได้ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ที่เจ็บไม่ได้เล่นเกมที่แล้วพร้อมกลับมาลงสนามอีกครั้ง

ทางฝั่งทีมเยือน ฮอลแลนด์ ของกุนซือ แฟร้งค์ เดอ บัวร์ สภาพทีมเกมนี้ไม่มี มาร์เท่น เดอ รอน ที่ติดโทษแบนและเดินทางกลับสโมสร แต่ได้ เมมฟิส เดอปาย พ้นโทษแบนกลับมา

11 ผู้เล่นตามคาด

อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า – นิโกโล่ บาเรลล่า, จอร์จินโญ่, สเตฟาโน่ เซนซี่ – เฟเดริโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโมบิเล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ทิม ครูล – ฮันท์ ฮาเทบัวส์, สเตฟาน เดอ ฟราย, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, โยเอล เฟลท์มัน – จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, เฟร็งกี้ เดอ ย็อง – สตีเว่น เบอร์ไกส์, เมมฟิส เดอปาย, ไรอัน บาเบล

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 โปแลนด์ 0 : 0 อิตาลี
08/10/2020 อิตาลี 6 : 0 มอลโดวา
08/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 อิตาลี
05/09/2020 อิตาลี 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
19/11/2019 อิตาลี 9 : 1 อาร์เมเนีย
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
08/10/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 เม็กซิโก
08/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 อิตาลี
05/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 โปแลนด์
20/11/2019 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน อิตาลี – เนเธอร์แลนด์
08/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 อิตาลี
05/06/2018 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
29/03/2017 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 อิตาลี
05/09/2014 อิตาลี 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
07/02/2013 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 อิตาลี

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เจ้าถิ่น อิตาลี ดูแล้วพวกเขาไม่ได้มีปัญหาหนักหนาสาหัสอะไร แต่เกมรุกยังถือว่าไว้ใจได้โดยเฉพาะเกมนี้ตัวหลักอย่าง ชิโร่ อิมโมบิเล่ ที่ได้พักมาเต็มๆ ด้าน ฮอลแลนด์ ดูจะยังต้องปรับตัวกับระบบใหม่อยู่ นัดเจ้าเจ้าบ้านน่าจะเบียดเข้าวินสำเร็จ

ผลที่คาด : อิตาลี ชนะ ฮอลแลนด์ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *