วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

อ่านแล้ว: 245

การแข่งขันศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน เตรียมพร้อมเปิดสนาม คาซาน ซีโร่ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ในคืนวันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด

วันพุธที่ 25 พฤษจิกายน 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ซาน ซีโร่

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ)

ราคาบอล : เสมอ สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน ภายใต้การนำทัพของกุนซือ อันโตนิโอ คอนเต้ เกมนี้จะไม่มี มาตีอัส เวซีโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์เซโล่ โบรโซวิช, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ, สเตฟาโน่ เซนซี่ กับ ดานิเอเล่ ปาเดลลี่ ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต แต่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, สเตฟาน เดอ ฟราย, อีวาน เปริซิช หรือ มิลาน สครีเนียร์ พร้อมสลับลงตัวจริง ส่วน อเล็กซิส ซานเชซ หรือ คริสเตียน เอริคเซ่น ยังเป็นสำรอง

ทางฝั่งทีมเยือน เรอัล มาดริด ของกุนซือ ซีเนดีน ซีดาน สภาพทีมจะไม่มี เซร์คิโอ รามอส, คาริม เบนเซม่า, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, เอแดร์ มิลิเตา กับ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูก้า โยวิช อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ’โควิด-19′ แต่ เอแด็น อาซาร์, มาร์ติน โอเดการ์ด, ดาเนียล การ์บาฆาล กับ นาโช่ เฟร์นานเดซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน มาร์โก อาเซนซีโอ หรือ วินิซิอุส จูเนียร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโคโล่ บาเรลล่า, โรแบร์โต้ กาญาร์ดินี่, อาร์ตูโร่ วีดาล, อีวาน เปริซิช – โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, มาเรียโน่ ดีอาซ, เอแด็น อาซาร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
22/11/2020อินเตอร์ มิลาน4 : 2โตริโน่
13/11/2020อินเตอร์ มิลาน1 : 0Monza
08/11/2020อตาลันต้า1 : 1อินเตอร์ มิลาน
04/11/2020เรอัล มาดริด3 : 2อินเตอร์ มิลาน
01/11/2020อินเตอร์ มิลาน2 : 2ปาร์มา
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
21/11/2020บียาร์เรอัล1 : 1เรอัล มาดริด
09/11/2020บาเลนเซีย4 : 1เรอัล มาดริด
04/11/2020เรอัล มาดริด3 : 2อินเตอร์ มิลาน
31/10/2020เรอัล มาดริด4 : 1เอสดี ฮูเอสก้า
28/10/2020โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค2 : 2เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน – เรอัล มาดริด
04/11/2020เรอัล มาดริด3 : 2อินเตอร์ มิลาน
27/07/2015อินเตอร์ มิลาน0 : 3เรอัล มาดริด
27/07/2014เรอัล มาดริด1 : 2อินเตอร์ มิลาน
11/08/2013อินเตอร์ มิลาน0 : 3เรอัล มาดริด
26/11/1998อินเตอร์ มิลาน3 : 1เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

Standings provided by SofaScore LiveScore

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบน็อกเอาท์ โดยเฉพาะ อินเตอร์ มิลาน ที่มีเพียง 2 แต้มจาก 3 เกมแรก แต่ เรอัล มาดริด วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แม้สภาพทีมชุดขาวจะไม่สมบูรณ์ แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังไม่ได้ดูเป็นรอง ทีมเยือนจะสู้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : อินเตอร์ มิลาน เสมอ เรอัล มาดริด2-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *