วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ประจำฤดูกาล 2021/22 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน เตรียมเปิดสนาม สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า, มิลาน ต้อนรับการมาเยือนของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ในคืนวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 02:00 น ตามเวลาประเทศไทย

อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด

วันพุธที่ 15 กันยายน 2564 เวลา 02:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า, มิลาน

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ซีเบิร์ต (เยอรมัน)

ราคาบอล : เสมอ อินเตอร์ มิลาน

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

อินเตอร์ มิลาน

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้านอย่าง อินเตอร์ มิลาน ของกุนซืออย่าง ซิโมเน่ อินซากี้ ไม่มี สเตฟาโน่ เซนซี่ กับ อเล็กซิส ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแนวรับแทน เฟเดรีโก้ ดิมาร์โก ส่วน ฮัวกิน กอร์เรอา, มาตีอัส เวซีโน่, อาร์ตูโร่ วีดาล, เดนเซล ดุมฟรีส์, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ หรือ ดานีโล่ อัมโบรซิโอ ยังเป็นสำรอง

เรอัล มาดริด

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง เรอัล มาดริด ของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี แกเร็ธ เบล, โทนี่ โครส, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กับ ดาเนียล เซบายอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์เซโล่ วิเอยร่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ ดาวิด อลาบา กับ ลูก้า โมดริช ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน โรดรีโก้ โกเอส, มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูก้า โยวิช, อีสโก้ อาลาร์กอน, เอดูอาร์โด้ กามาวิงก้า, ลูกัส บาซเกซ หรือ มาเรียโน่ ดีอาซ จะเป็นสำรอง

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สครีเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – มัตเตโอ ดาร์เมียน, นิโคโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, อีวาน เปริซิช – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, ดาวิด อลาบา – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ – วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกันของทั้งสองทีม

ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
28/08/2021 เวโรน่า 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
21/08/2021 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 เจนัว
14/08/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 ดินาโม เคียฟ
09/08/2021 ปาร์มา 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
13/09/2021 เรอัล มาดริด 5 : 2 เซลต้า บีโก้
29/08/2021 เรอัล เบติส 0 : 1 เรอัล มาดริด
23/08/2021 เลบันเต้ 3 : 3 เรอัล มาดริด
15/08/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 4 เรอัล มาดริด
08/08/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน – เรอัล มาดริด
26/11/2020 อินเตอร์ มิลาน 0 : 2 เรอัล มาดริด
04/11/2020 เรอัล มาดริด 3 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/07/2015 อินเตอร์ มิลาน 0 : 3 เรอัล มาดริด
27/07/2014 เรอัล มาดริด 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
11/08/2013 อินเตอร์ มิลาน 0 : 3 เรอัล มาดริด

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้เจ้าบ้านอย่าง งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน อาจมีขุมกำลังอ่อนลงจากซีซั่นก่อน แต่ทีมเนรัซซูร์รี่ยุค ซิเมโน่ อินซากี้ ทำผลงานได้ดีและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรอง ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด ยังเล่นเกมรับไม่ดีนัก แม้ทีมชุดขาวจะเคยบุกมาคว้าชัยเมื่อปีก่อน ทว่า อินเตอร์ มิลาน เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : อินเตอร์ มิลาน เสมอ เรอัล มาดริด 2-2

 

วิเคราะห์บอล : เชลซี VS เซนิต [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *