วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : อุรุกวัย VS ชิลี [ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก]

การแข่งขันศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ จอมโหด ทีมชาติอุรุกกวัย เตรียมพร้อมเปิดสนาม เอสตาดิโอ เซนเตนารีโอ, มอนเตวีเดโอ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติชิลี ในเช้าวันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 05.45 น.  ตามเวลาประเทศไทย

อุรุกวัย VS ชิลี

เช้าวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 05.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอสตาดิโอ อัลเบร์โต้ โฮเซ่ อาร์มันโด้, บวยโนส ไอเรส

ราคาบอล : อาร์เจนติน่า ต่อ 1.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน อุรุกวัย ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ เกมนี้พวกเขาจะไม่เรียกตัว เอดินซอน กาวานี่ กองหน้าป้ายแดงของ แมนฯยูไนเต็ด ติดโผล่าสุด เช่นเดียวกับ เฟร์นานโด มุสเลร่า, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ กับ ดีเอโก้ ลาซาลท์ ส่วน ดีเอโก้ รอสซี่ กองหน้าจาก ลอส แอนเจลีส เอฟซี ถูกเรียกตัวติดโผครั้งแรกพร้อม เมาโร อารามบาร์รี่, นิโกลัส เด ลา กรูซ, โรนัลด์ อาเราโฮ, ดาเมียน ซูอาเรซ, อากุสติน โอลีเวรอส และ โรดรีโก้ มูนญอซ

ทางฝั่งทีมเยือน ทีมชาติ ชิลี ของกุนซือ เรยนัลโด้ นวยด้า เกมนี้พวกเขาจะไม่มี การี เมเดล, เมาริซิโอ อีสล่า, เอริก ปูลการ์ กับ เคลาดิโอ บราโว่ ติดโผล่าสุด ส่วน ฮวน การ์ลอส กาเอเต้, โรดรีโก้ เอเชเวร์เรีย, นิโกลัส ดีอาซ, โยนาธาน อันเดีย กับ โอมาร์ การาบาลี่ ถูกเรียกตัวติดทีมครั้งแรก ส่วน เปาโล ดีอาซ, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, เคลาดิโอ บาเอซ่า, เซบาสเตียน เวกาส หรือ เซซ่าร์ ปีนาเรส พร้อมออกสตาร์ท

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-4-2) : มาร์ติน ซิลวา – มาร์ติน กาเซเรส, เซบาสเตียน โกอาเตส, ดีเอโก้ โกดิน, มาตีอัส บินญ่า – ไบรอัน โรดรีเกซ, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า – หลุยส์ ซัวเรซ, มักซี่ โกเมซ

ชิลี (3-5-2) : กาเบรียล อารีอาส – เปาโล ดีอาซ, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, เอ็นโซ่ โรโก้ – โฮเซ่ เปโดร ฟวนซาลีด้า, ชาร์ลส์ อารานกีซ, เคลาดิโอ บาเอซ่า, อาร์ตูโร่ วีดาล, เซบาสเตียน เวกาส – เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, อเล็กซิส ซานเชซ

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
19/11/2019 อาร์เจนตินา 2 : 2 อุรุกวัย
16/11/2019 ฮังการี 1 : 2 อุรุกวัย
16/10/2019 เปรู 1 : 1 อุรุกวัย
12/10/2019 อุรุกวัย 1 : 0 เปรู
11/09/2019 อเมริกา 1 : 1 อุรุกวัย
ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
15/10/2019 กินี 2 : 3 ชิลี
12/10/2019 โคลัมเบีย 0 : 0 ชิลี
11/09/2019 ฮอนดูรัส 2 : 1 ชิลี
06/09/2019 ชิลี 0 : 0 อาร์เจนตินา
07/07/2019 อาร์เจนตินา 2 : 1 ชิลี
สถิติการพบกัน อุรุกวัย – ชิลี
25/06/2019 ชิลี 0 : 1 อุรุกวัย
16/11/2016 ชิลี 3 : 1 อุรุกวัย
18/11/2015 อุรุกวัย 3 : 0 ชิลี
25/06/2015 ชิลี 1 : 0 อุรุกวัย
19/11/2014 ชิลี 1 : 2 อุรุกวัย

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ อุุรุกวัย สภาพทีมพวกเขาน่าจะไม่สามารถลงเล่นในถิ่นแต่สภาพไม่เต็มร้อย ขณะเดียวกัน ชิลี วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเน้นดักจังหวะสวนกลับเป็นหลัก ศักยภาพทีมทีมเยือนไม่ได้ดูด้อยกว่าด้วยจึงน่าจะบุกมาสู้ได้ดีและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มกลับถิ่น

ผลที่คาด : อุรุกวัย เสมอ ชิลี 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *