วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์ VS โปแลนด์ [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม A  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ อัศวินสีส้ม ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เตรียมพร้อมเปิดสนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม ต้อนรับการมาเยือนของ โปแลนด์ ในคืนวันศุกร์ ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/OnsOranje/status/1301803296781410305?s=20

เนเธอร์แลนด์ VS โปแลนด์

คืนวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม

ราคาบอล :ฮอลแลนด์ ต่อ 1.0 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ดไวท์ โลเดเวจส์ ขึ้นมาทำหน้าที่แทน โรนัลด์ คูมัน สภาพทีมเกมนี้ จะมี ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เฝ้าเสา กองหลัง โยเอล เฟลท์มัน, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, นาธาน อาเก้ และ โอเว่น ไวน์ดัล ทำหน้าที่ มิดฟิลด์ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กับ เฟร็งกี้ เดอ ย็อง คอยคุมให้ ควินซี่ โพรเมส, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม และ เมมฟิส เดอปาย เป็นสามประสานในแนวรุกโดยมี ลุค เดอ ย็อง ยืนหน้าเป้า

ทางฝั่งทีมเยือน โปแลนด์ ของกุนซือ เยอร์ซี่ เบอร์เซชเซ็ค โดยทีมเรียก อดัม บุคซ่า กองหน้าของ นิว อิลแลนด์ เข้ามาติดทีมเป็นครั้งแรก กองหน้าจะเป็น คริสตอฟ พิออนเท็ค ที่ยืนหัวหอกโดยมี เซบาสเตียน ซีมันสกี้, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ และ คามิล โกรซิชกี้ เป็นสามประสาน แดนกลาง กอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค ตัดเกมกับ ยาเซ็ค โกรัลสกี้ โดยมี บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค และ มาเซียจ รีบุส คุมเกมรับ ผู้รักาาประตูเป็น วอยเชี๊ยค เชสนี่

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอลแลนด์ (4-2-3-1) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น – โยเอล เฟลท์มัน, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, นาธาน อาเก้, โอเว่น ไวน์ดัล – ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, เฟร็งกี้ เดอ ย็อง – ควินซี่ โพรเมส, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, เมมฟิส เดอปาย – ลุค เดอ ย็อง

โปแลนด์ (4-2-3-1) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ – บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, มาเซียจ รีบุส – เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, ยาเซ็ค โกรัลสกี้ – เซบาสเตียน ซีมันสกี้, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, คามิล โกรซิชกี้ – คริสตอฟ พิออนเท็ค

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน ฮอลแลนด์ 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 เอสโตเนีย
17/11/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
13/10/2019 เบลารุส 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
11/10/2019 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
10/09/2019 เอสโตเนีย 0 : 4 เนเธอร์แลนด์
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 โปแลนด์ 3 : 2 สโลวีเนีย
17/11/2019 อิสราเอล 1 : 2 โปแลนด์
14/10/2019 โปแลนด์ 2 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
11/10/2019 ลัตเวีย 0 : 3 โปแลนด์
10/09/2019 โปแลนด์ 0 : 0 ออสเตรีย
สถิติการพบกัน ฮอลแลนด์ – โปแลนด์
02/06/2016 โปแลนด์ 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
04/06/2000 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 โปแลนด์
17/11/1993 โปแลนด์ 1 : 3 เนเธอร์แลนด์
14/10/1992 เนเธอร์แลนด์ 2 : 2 โปแลนด์
14/10/1987 โปแลนด์ 0 : 2 เนเธอร์แลนด์

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ฮอลแลนด์ มีปัญหาใหญ่ทีเดียวกับการเปลี่ยนแปลงกุนซือที่อาจจะต้องหาคนใหม่เข้ามาทำทีมลุยศึกยูโรในปีหน้า เกมนี้เจอ โปแลนด์ ที่อาจจะลดความดุดันเมื่อไม่มี โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แต่คนที่เหลือถือว่าพร้อมเลย แม้สภาพจะเป็นรองแต่ดูแล้วถึงแพ้ก็ไม่น่าขาด

ผลการแข่งขันที่คาด : ฮอลแลนด์ ชนะ โปแลนด์ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *