วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เชฟฯ ยูไนเต็ด VS แมนฯ ซิตี้ [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 19 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เบรมอลล์ เลน ต้อนรับการมาเยือนของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 13 ของตารางคะแนน ในวันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เบรมอลล์ เลน

ราคาบอล : แมนฯซิตี้ ต่อ 1.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เชฟฯ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทัพของกุนซือ คริส ไวล์เดอร์ จะได้ แม็กซ์ เลิฟ กลับมาฟิตในเกมเผชิญหน้า แมนฯ ซิตี้ หลังจากที่ผ่านการมาตรการควบคุมนักเตะที่มีอาการกระทบกระเทือนที่ศีรษะมาแล้ว ในรายของ จอห์น ลันด์สตรัม เพิ่งจะบอกปัดข้อตกลงสัญญาใหม่ที่ทางสโมสรยื่นให้ก็ไม่น่าจะมีผลกระทบอะไรต่อการมีส่วนร่วมในสนามของเขา

ทางฝั่งทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ ของกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เกมนี้จะได้ทั้ง นาธาน อาเก้ และ กาเบรียล เชซุส กลับมาฟิตคืนทีม ขณะที่ เอมเมอริก ลาปอร์กต์ ก็อยู่ในข่ายพิจารณาที่จะได้รับโอกาสลงสนามในลีกนัดที่ 2 ของฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ที่ไม่มีแน่ ๆ เลย ก็คือ เซร์คิโอ อเกวโร่, แฟร์นันดินโญ่ และ แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ ที่ยังเจ็บอยู่ทั้งหมด

11 ผู้เล่นตามคาด

เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – จอร์จ บัลด็อค, ซานเดอร์ เบอร์เก้, อีธาน แอมปาดู, จอห์น ลันด์สตรัม, เบน ออสบอร์น – โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, เดวิด แม็คโกลดริก

แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน – ไคล์ วอล์คเกอร์, รูเบน ดิอาส, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, ชูเอา กานเซโล่ – เควิน เดอ บรอยน์, โรดรี้ เอร์นานเดซ, ฟิล โฟเด้น – ริยาด มาห์เรซ, ราฮีม สเตอร์ลิง, เฟร์ราน ตอร์เรส

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/10/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/10/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
04/10/2020 อาเซนอล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/09/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
28/10/2020 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
24/10/2020 เวสต์แฮม 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
22/10/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 ปอร์โต้
17/10/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 อาเซนอล
03/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด – แมนฯ ซิตี้
22/01/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/12/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/01/2008 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/12/2006 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
14/10/2006 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ แมนฯ ซิตี้ ยังโชว์ฟอร์มในลีกได้ไม่ดีเท่าไหร่เลยในปีนี้ แถมยังต้องมาขาดตัวหลักๆ บางคนไปจากอาการบาดเจ็บด้วย กระนั้นด้วยคุณภาพทีมที่มีก็ยังถือว่าเหนือกว่า เชฟฯ ยูไนเต็ด เยอะ เจ้าถิ่นเองเล่นกันไม่ได้เรื่อง แถมเกมรับก็เสียง่าย เชื่อว่าทีมเยือนมีโอกาสบุกชนะแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด : เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *