90min

วิเคราะห์บอล : เชฟฯ ยูไนเต็ด VS อาร์เซนอล [เอฟเอ คัพ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมลงสนาม เบรมอลล์ เลน ต้อนรับการมาเยือนของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ประจำฤดูกาล 2019/20 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ดาบคู่ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมลงสนาม เบรมอลล์ เลน ต้อนรับการมาเยือนของ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เชฟฯ ยูไนเต็ด VS อาร์เซนอล

วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เบรมอลล์ เลน

ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ 0.25(-5)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน เชฟฯ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทัพของกุนซือ คริส ไวลเดอร์ เกมนี้มีข่าวดี เมื่อทั้ง ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตู และกองหลังอย่าง จอห์น อีแกน กลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว ในรายของ แจ็ค โอคอนเนลล์ ที่พลาดลงสนามมาทั้ง 3 นัดหลังสุดตั้งแต่ฟุตบอลรีเทิร์นกลับมาก็สามารถกลับมาซ้อมได้แล้ว และมีโอกาสคืนสนามได้

ทางฝั่งทีมเยือน ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ภายใต้การนำทัพของกุนซือ มิเกล อาร์เต้ต้า เกมนี้จะมี ดาวิด ลุยซ์ กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังพ้นโทษแบนแล้ว แต่ แบร์นด์ เลโน่, คาลั่ม แชมเบอร์ส และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ต่างชวดทั้งหมด จากอาการเจ็บเข่าเหมือนกัน ในรายของ ลูกัส ตอร์เรยร่า และ ปาโบล มารี (ข้อเท้า) ก็ไม่สามารถลงเล่นได้ แต่ เซดริก โซอาเรส ยังต้องรอประเมินความพร้อม และรอลงสนามเป็นครั้งแรก

11 ผู้เล่นตามคาด

เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โรบินสัน – จอร์จ บัลด็อค, ซานเดอร์ เบอร์เก้, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, ลุค ฟรีแมน, เบน ออสบอร์น – บิลลี่ ชาร์ป, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่

อาร์เซน่อล (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ชโคดราน มุสตาฟี่, ร็อบ โฮลดิ้ง, เซอัด โคลาซินัช – เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, มัตเตโอ เกนดูซี่, บูคาโย่ ซาก้า – รีสส์ เนลสัน, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/06/2020แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด3 : 0เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/06/2020นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด3 : 0เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/06/2020แอสตัน วิลล่า0 : 0เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
07/03/2020เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด1 : 0นอริช ซิตี้
04/03/2020เร้ดดิ้ง1 : 2เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
26/06/2020เซาแธมป์ตัน0 : 2อาเซนอล
20/06/2020ไบรท์ตัน2 : 1อาเซนอล
18/06/2020แมนเชสเตอร์ ซิตี้3 : 0อาเซนอล
10/06/2020อาเซนอล2 : 3เบรนท์ฟอร์ด
06/06/2020อาเซนอล6 : 0Charlton
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด – อาร์เซน่อล
18/01/2020อาเซนอล1 : 1เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/10/2019เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด1 : 0อาเซนอล
24/09/2008อาเซนอล6 : 0เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
01/11/2007เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด0 : 3อาเซนอล
31/12/2006เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด1 : 0อาเซนอล

 

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เชฟฯ ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงที่ฟอร์มหายไปเหมือนกัน ในรายของทีมเยือนอย่าง อาร์เซน่อล ก็เป็นทีมที่หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ชัยชนะนัดล่าสุดอาจทำให้พวกเขามั่นใจขึ้น ทว่ากับการบุกมาต่อ ดาบคู่ แบบนี้ถือว่าเชื่อใจยาก มองว่าทีมเยือนไม่น่าดีถึงขนาดบุกมาชนะเจ้าถิ่นได้ในเวลา 90 นาที

ผลที่คาด : เชฟฯ ยูไนเต็ด เสมอ อาร์เซน่อล 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *