วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เดนมาร์ก VS อังกฤษ [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีก A กลุ่ม 2 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติเดนมาร์ก เตรียมพร้อมเปิดสนาม พาร์เคน สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติอังกฤษ ในคืนวันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดนมาร์ก VS อังกฤษ

คืนวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : พาร์เคน สเตเดี้ยม

ราคาบอล : ทีมชาติอังกฤษ ต่อ 0.5-5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เดนมาร์ก ของกุนซือ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ เกมนี้จะใช้ทีมชุดดีที่สุดลงสนามแน่นอน โดย คริสเตียน เอริคเซ่น สตาร์ดันดับหนึ่งของทีมเตรียมลงเล่นให้ทีมชาติเป็นนัดที่ 97 ขณะที่ ซิมอน เคียร์ ก็จะรับบทกัปตันทีมคุมเกมรับ ตัวชูโรงอย่าง แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล จะลงเฝ้าเสา โดยมี ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก กองกลางตัวใหม่ของ สเปอร์ส อยู่ตรงกลางสนาม ส่วนแนวรุกก็ยังเป็น ยุสซุฟ โพลเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต แต่กองหน้าตัวเป้าอาจเปลี่ยนจาก แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก เป็น อันเดรียส คอร์เนลิอุส

ทางฝั่งทีมเยือนทีมชาติอังกฤษ ของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือของทีมเพิ่งหั่นชื่อของ ฟิล โฟเด้น และ เมสัน กรีนวู้ด สองดาวรุ่งที่ทำผิดกฎมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 ด้วยการพาสาวเข้าโรงแรมจนเป็นเรื่องเป็นราว นายใหญ่ทัพ สิงโต เปรยว่าอาจเปลี่ยนระบบมาเล่น 3 เซนเตอร์แบ็ก และอาจเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่งเนื่องด้วยปัญหาความฟิตที่ต้องแข่งติดๆ กัน โดย นิค โป๊ป, คอเนอร์ เคาดี้, ไทโรน มิงก์ส, เมสัน เมาท์ และ เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ อาจได้ลงตัวจริง ขณะที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะลงแทน ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่ติดโทษแบนอยู่แล้ว แต่ แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมยังได้ออกสตาร์ทต่อไป

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ดาเนียล วาสส์, ซิมอน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โรเบิร์ต สคอฟ – โธมัส เดลานี่ย์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก – ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต – อันเดรียส คอร์เนลิอุส

อังกฤษ (3-4-2-1) : นิค โป๊ป – ไมเคิ่ล คีน, คอเนอร์ เคาดี้, ไทโรน มิงก์ – เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, ดีแคลน ไรซ์, เมสัน เมาท์, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์ – เจดอน ซานโช่, ราฮีม สเตอร์ลิง – แฮร์รี่ เคน

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
19/11/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
16/11/2019 เดนมาร์ก 6 : 0 ยิบรอลตาร์
16/10/2019 เดนมาร์ก 4 : 0 ลักเซมเบิร์ก
12/10/2019 เดนมาร์ก 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
18/11/2019 คอซอวอ 0 : 4 อังกฤษ
15/11/2019 อังกฤษ 7 : 0 มอนเตรเนโก
15/10/2019 บัลแกเรีย 0 : 6 อังกฤษ
12/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 อังกฤษ
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – อังกฤษ
06/03/2014 อังกฤษ 1 : 0 เดนมาร์ก
10/02/2011 เดนมาร์ก 1 : 2 อังกฤษ
18/08/2005 เดนมาร์ก 4 : 1 อังกฤษ
16/11/2003 อังกฤษ 2 : 3 เดนมาร์ก
15/06/2002 เดนมาร์ก 0 : 3 อังกฤษ

ตารางคะแนน

 

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เดนมาร์ก แพ้มาในนัดที่แล้วทั้งที่เล่นกันได้ไม่เลวเลย เชื่อว่าเกมนี้จุดผิดพลาดต่างๆ น่าจะได้รับการติวเข้มใหม่หมด แม้ อังกฤษ จะชื่อชั้นเหนือกว่า ทว่าก็ต้องมีการปรับทัพหลายตำแหน่ง อีกทั้งนักเตะที่ดีที่สุดของทีมบางคนก็ไม่ได้อยู่ในทีม เชื่อว่าจะไม่ใช่เกมที่ง่ายสำหรับทัพ สิงโต และมีโอกาสที่จะทำได้เพียงแค่ผลเสมอเท่านั้น

ผลที่คาด : เดนมาร์ก เสมอ อังกฤษ 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *