วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เดนมาร์ก VS เบลเยี่ยม [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม E  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติเดนมาร์ก เตรียมพร้อมเปิดสนาม พาร์เคน สเตเดี้ยม
ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเบลเยี่ยม ในคืนวันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

เดนมาร์ก VS เบลเยี่ยม

คืนวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ทาเลีย พาร์เก้น สเตเดี้ยม

ราคาบอล : ทีมชาติเบลเยียม ต่อ 0.5 สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เดนมาร์ก ของกุนซือ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ จะใช้ทีมชุดดีที่สุดลงสนามแน่นอน โดย คริสเตียน เอริคเซ่น สตาร์ดันดับหนึ่งของทีมเตรียมลงเล่นให้ทีมชาติเป็นนัดที่ 96 ขณะที่ ซิมอน เคียร์ ก็จะรับบทกัปตันทีมคุมเกมรับ ตัวชูโรงอย่าง แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล จะลงเฝ้าเสา โดยมี ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก กองกลางตัวใหม่ของ สเปอร์ส อยู่ตรงกลางสนาม ส่วนแนวรุกก็ยังเป็น ยุสซุฟ โพลเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต และ อันเดรียส คอร์เนลิอุส เหมือนเดิม

ทางฝั่งทีมเยือน เบลเยี่ยม ของกุนซือ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ จะไม่มี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ที่ไม่ได้เดินทางไปเดนมาร์ก หลังมีข่าวว่าผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นบวกก่อนหน้านี้ แถมหัวใจสำคัญอย่าง เควิน เดอ บรอยน์ ก็ไม่ได้อยู่ในทีมด้วยตามคำยืนยันของเทรนเนอร์ชาวสเปน ส่วน เอแด็น อาซาร์ ก็อาจไม่ได้เล่นเช่นกัน ต่อกรีดังกล่าวทำให้ความหวังทั้งหมดตกไปอยู่ที่ โรเมลู ลูกากู, ธอร์กกาน อาซาร์, ยูริ ตีเลมันส์ หรือกระทั่ง โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – เฮนริค ดัลสการ์ด, ซิมอน เคียร์, มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น ‘ซานก้า’, โยอัคคิม แมห์เล่ – โธมัส เดลานี่ย์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก – ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต – อันเดรียส คอร์เนลิอุส

เบลเยียม (3-4-2-1) : ซิมง มิโญเลต์ – เจสัน เดนาเยอร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ยาน แฟร์ต็องเก้น – โธมัส เมอนิเย่ร์, อักเซล วิตเซล, ยูริ ตีเลมันส์, ยานนิก การ์ราสโก้ – ธอร์กกาน อาซาร์, ดรีส เมอร์เท่นส์ – โรเมลู ลูกากู

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
19/11/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
16/11/2019 เดนมาร์ก 6 : 0 ยิบรอลตาร์
16/10/2019 เดนมาร์ก 4 : 0 ลักเซมเบิร์ก
12/10/2019 เดนมาร์ก 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
08/09/2019 จอร์เจีย 0 : 0 เดนมาร์ก
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 เบลเยียม 6 : 1 ไซปรัส
17/11/2019 รัสเซีย 1 : 4 เบลเยียม
13/10/2019 คาซัคสถาน 0 : 2 เบลเยียม
11/10/2019 เบลเยียม 9 : 0 ซานมารีโน
10/09/2019 สก๊อตแลนด์ 0 : 4 เบลเยียม
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – เบลเยียม
03/06/2000 เดนมาร์ก 2 : 2 เบลเยียม
06/09/1995 เบลเยียม 1 : 3 เดนมาร์ก
12/10/1994 เดนมาร์ก 3 : 1 เบลเยียม
20/06/1984 เดนมาร์ก 3 : 2 เบลเยียม
27/05/1971 เดนมาร์ก 1 : 2 เบลเยียม

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เบลเยียม มีปัญหาเรื่องสภาพทีมค่อนข้างเยอะเลย แถมเกมนี้ต้องมาเยือนด้วย ขณะที่ เดนมาร์ก นั้นมาแบบฟูลทีม ขุมกำลังหลักอยู่กันพร้อมหน้า และฟอร์มช่วงหลังก็ยอดเยี่ยมมากด้วย เชื่อว่าจากทีเด็ดทีขาดที่หายไปจะทำให้ทีมเยือนเจอความลำบาก และเป็นเรื่องยากที่จะบุกมาเอาชนะได้

ผลที่คาด : เดนมาร์ก เสมอ เบลเยียม 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *