วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เนเธอร์แลนด์ VS อิตาลี [ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ลีก A กลุ่ม 1  เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เตรียมพร้อมเปิดสนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติอิตาลี ในคืนวันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

เนเธอร์แลนด์ VS อิตาลี

คืนวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมสเตอร์ดัม

ราคาบอล : ฮอลแลนด์ ต่อ ปปลบสิบ สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เนเธอร์แลนด์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ดไวท์ โลเดเวจส์ เกมนี้น่าจะมีการปรับทัพบางตำแหน่ง ในแนวรุก ลุค เดอ ย็อ จะได้ลงยืนเป็นหน้าเป้า โดยขยับ เมมฟิส เดอปาย ถอยลงไปปั้นเกมริมเส้นร่วมกับ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม และ สตีเว่น เบิร์กไวน์ แดนกลาง มาร์เท่น เดอ รอน จับคู่กับ เฟงกี้ เดอ ย็อง กองหลังชุดเดิมทั้ง ฮันท์ ฮาเทบัวร์, โยเอล เฟลท์มัน, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ นาธาน อาเก้ ให้ ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เฝ้าเสา

ทางฝั่งทีมเยือน ทีมชาติอิตาลี ของกุนซือ โรแบร์โต้ มันชินี่ เกมนี้ยืนยันแล้วว่า จอร์โจ้ คิเอลลินี่ จะได้คุมเกมรับหลังจากที่นัดที่แล้ว มันชินี่ ยอมรับว่าดูพลาดไป โดยจะประสานเกมกับ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ และ คริสเตียโน่ บิรากี้ แดนกลาง จอร์จินโญ่ จะได้ลงเล่นร่วมกับ นิโกโล่ บาเรลล่า และ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ แนวรุก ชิโร่ อิมโมบิเล่ กับ นิโกโล่ ซานิโอโล่ ที่เล่นเป็นสำรองนัดที่แล้วจะลงเป็นตัวจริงร่วมกับ ลอเรนโซ่ อินซินเย่

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอลแลนด์ (4-2-3-1) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น – ฮันท์ ฮาเทบัวร์, โยเอล เฟลท์มัน, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, นาธาน อาเก้ – มาร์เท่น เดอ รอน, เฟร็งกี้ เดอ ย็อง – เมมฟิส เดอปาย, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, สตีเว่น เบิร์กไวน์ – ลุค เดอ ย็อง

อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, คริสเตียโน่ บิรากี้ – นิโกโล่ บาเรลล่า, จอร์จินโญ่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ – ลอเรนโซ่ อินซินเย่, ชิโร่ อิมโมบิเล่, นิโกโล่ ซานิโอโล่

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 โปแลนด์
20/11/2019 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 เอสโตเนีย
17/11/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
13/10/2019 เบลารุส 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
11/10/2019 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 อิตาลี 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
19/11/2019 อิตาลี 9 : 1 อาร์เมเนีย
16/11/2019 Bosnia & Herzegovina 0 : 3 อิตาลี
16/10/2019 ลิกเตนสไตน์ 0 : 5 อิตาลี
13/10/2019 อิตาลี 2 : 0 กรีซ
สถิติการพบกัน เนเธอร์แลนด์ – อิตาลี
05/06/2018 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
29/03/2017 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 อิตาลี
05/09/2014 อิตาลี 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
07/02/2013 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 อิตาลี
15/11/2009 อิตาลี 0 : 0 เนเธอร์แลนด์

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ ถือว่าศักยภาพไม่หนีกันเท่าไร แต่ดูความมั่นใจของ ฮอลแลนด์ จะดีกว่าอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม อิตาลี เก็บอาวุธหนักจากเกมที่แล้วไว้ลงในเกมนี้โดยเฉพาะในแนวรุก เกมนี้น่าจะเล่นงานเจ้าบ้านได้โอกาสแบ่งแต้มมีสูงเลย

ผลการแข่งขันที่คาด : ฮอลแลนด์ เสมอ อิตาลี 1-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *