วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เบลเยียม VS สวิตเซอร์แลนด์ [กระชับมิตรทีมชาติ]

การแข่งขันศึกฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ปีศาจแดง-ดำ ทีมชาติ เบลเยี่ยม เตรียมพร้อมเปิดสนาม คิง เพาเวอร์ แอต เดน ดรีฟ สตาดิโอน ต้อนรับการมาเยือนของ แดนนาฬิกา ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ในคืนวันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/BelRedDevils/status/1326405043118108677?s=20

เบลเยียม VS สวิตเซอร์แลนด์

วันพุธที่ 11 พฤษจิกายน 2563 เวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : คิง เพาเวอร์ แอต เดน ดรีฟ สตาดิโอน

ราคาบอล : เบลเยียม ต่อ 0.75-5 สนับสนุนโดย BK8THAI

https://twitter.com/BelRedDevils/status/1326164173106143232?s=20

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เบลเยียม ภายใต้การนำทัพของกุนซือ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เกมนี้จะไม่มี เลอันโดร โตรสซาร์ ที่ได้รับบาดเจ็บ และถอนตัวไปแล้ว เช่นเดียวกับ อเล็กซิส แซเลอแมเกอร์ส กองกลาง มิลาน และ เฮนดริก ฟาน กรอมบรูช ผู้รักษาประตู ขณะที่ เอแด็น อาซาร์ ก็ติดเชื้อโควิด-19

ทางฝั่งทีมเยือน สวิตเซอร์แลนด์ ของกุนซือ วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช เกมนี้จะยังไม่มี เดนิส ซากาเรีย กองกลางแกนหลักที่มีอาการบาดเจ็บ เช่นเดียวกับ เกรกอร์ โคเบิล ผู้รักษาประตูที่ยังเดี้ยงอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม เหล่าดาวดังยังอยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็น เซอร์ดาน ชากิรี่, กรานิต ชาคา, เรโม ฟรอยเลอร์, มานูเอล อาคานยี่ หรือกระทั่งดาวซัลโวประจำทีมอย่าง ฮาริส เซเฟโรวิช

https://twitter.com/SMignolet/status/1326124176474836993?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

เบลเยียม (3-4-2-1) : เคิน คาสตีล – เซบาสเตียน บอร์นอว์, แบรนดอน เมเชเล่, โธมัส แฟร์มาเล่น – โธมัส เมอนิเย่ร์, เลอันเดร เดนดองเกอร์, ฮันส์ วานาเก้น, นาเซอร์ ชาดลี่ – เฌเรมี่ โดกู, ธอร์กกาน อาซาร์ – มิชี่ บาตชูอายี่

สวิตเซอร์แลนด์ (3-4-1-2) : อีฟ เอ็มโวโก้ – เอราย โกแมร์ต, ฟาเบียน แชร์, เบซีร์ โอเมรากิช – จอร์ดาน โลตอมบา, ฌิบริล โซว์, เอดิมิลสัน แฟร์นานเดส, สตีเว่น ซูแบร์ – เซอร์ดาน ชากิรี่ – บรีล เอ็มโบโล่, ฮาริส เซเฟโรวิช

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
15/10/2020 ไอซ์แลนด์ 1 : 2 เบลเยียม
11/10/2020 อังกฤษ 2 : 1 เบลเยียม
09/10/2020 เบลเยียม 1 : 1 ไอวอรีโคสต์
09/09/2020 เบลเยียม 5 : 1 ไอซ์แลนด์
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
14/10/2020 เยอรมัน 3 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
11/10/2020 สเปน 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
08/10/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 โครเอเชีย
07/09/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 เยอรมัน
04/09/2020 ยูเครน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
สถิติการพบกัน เบลเยียม – สวิตเซอร์แลนด์
19/11/2018 สวิตเซอร์แลนด์ 5 : 2 เบลเยียม
13/10/2018 เบลเยียม 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
28/05/2016 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 เบลเยียม
11/10/1989 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 2 เบลเยียม
19/10/1988 เบลเยียม 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ เบลเยียม อาจจะมีฟอร์มที่ดร็อปลงไป แต่รอบนี้พวกเขาได้เหล่าสตาร์ดังกลับมาเกือบครบ เว้นเพียง เอแด็น อาซาร์ แค่คนเดียว แน่นอนถึงจะมีการโรเตชั่น แต่ด้วยอาวุธหนักยังเหนือกว่า สวิตเซอร์แลนด์ ที่ผลงานไม่ดีเลย ดูแล้วเจ้าบ้านยังดีพอที่จะบดเอาชนะไปจนได้

ผลที่คาด : เบลเยียม ชนะ สวิตเซอร์แลนด์ 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *