วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เบิร์นลี่ย์ VS สเปอร์ส [พรีเมียร์ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เจ้าตูบ เบิร์นลีย์ ทีมอันดับ 18 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม เทิร์ฟ มัวร์ ต้อนรับการมาเยือนของ ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมอันดับ 11 ของตารางคะแนน ในคืนวันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เบิร์นลี่ย์ VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

คืนวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เทิร์ฟ มัวร์

ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 1.0(-5)  สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่าเจ้าบ้าน เดอะ คลาเร็ตส์ เบิร์นลีย์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ ฌอน ไดช์ เกมนี้จะไม่มี ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ แบ็กขวาตัวเก๋าที่อยู่ในช่วงกักตัว หลังจากตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ในรายของ เบน มี แม้จะกลับมาซ้อมได้แล้ว แต่ก็ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ ขณะเดียวกัน เอริก ปีเตอร์ส ก็ยังไม่แน่ว่าจะช่วยทีมได้หรือไม่จากปัญหาที่น่อง ส่วน ไบลี่ย์ พีค็อก-แฟร์เรลล์ ผู้รักษาประตูสำรอง และ แจ็ค คอร์ก กองกลางยังคงชวดเหมือนเดิม

ทางฝั่งทีมเยือน สเปอร์ส ของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ เกมนี้พวกเขาน่าจะเลือกกลับมาใช้ทีมชุดเต็มสูบอีกครั้ง หลังจากที่พักนักเตะหลักหลายรายในเกมยูโรปา ลีก เอริก ดายเออร์ ยังต้องรอทดสอบความฟิตจากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า ซึ่งทำให้เขาพลาดช่วยทีมมาตลอด 2 นัดหลังสุด

https://twitter.com/SpursOfficial/status/1320377072905146368?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป – เอริก ปีเตอร์ส, เควิน ลอง, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, ดไวท์ แม็คนีล – แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

สเปอร์ส (4-3-3) : อูโก้ โยริส – แซร์ช โอริเย่ร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ดาวินซอน ซานเชซ, เซร์คิโอ เรกีลอน – มุสซ่า ซิสโซโก้, เอมิล ปิแอร์ ฮอยเบียร์ก, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ – แกเร็ธ เบล, แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง มิน

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
19/10/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
04/10/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
01/10/2020 เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/09/2020 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
24/09/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
23/10/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 LASK
18/10/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 3 เวสต์แฮม
04/10/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 6 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
02/10/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 7 : 2 Maccabi Haifa
30/09/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เชลซี
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ – สเปอร์ส
08/03/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
07/12/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 0 เบิร์นลี่ย์
23/02/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
15/12/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
24/12/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

ทัศนะก่อนเกม

ทีเด็ดจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะมองว่าเกมนี้ สเปอร์ส อาจดูมีปัญหาบางอย่างจากเกมที่โดน เวสต์แฮม ไล่ตีเสมออย่างสุดช็อก แต่ด้วยขุมกำลัง และความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นในช่วงหลังก็ทำให้พวกเขาดูเหนือกว่า เบิร์นลี่ย์ เยอะเลย เจ้าถิ่นยังเล่นกันไม่เป็นทรง แถมยังห่างไกลจากฟอร์มที่ดี ดูแล้วเกมนี้ทีมเยือนน่าจะบุกเอาชนะแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด : เบิร์นลี่ย์ แพ้ สเปอร์ส 0-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *