วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เม็ตซ์ VS โมนาโก [ลีก เอิง]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ประจำฤดูกาล 2020/21 เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ เม็ตซ์ ทีมอันดับ 12 ของตารางคะแนน เตรียมพร้อมเปิดสนาม สต๊าด แซงต์-แซงโฟเรียง สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ โมนาโก ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2563 เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

https://twitter.com/AS_Monaco/status/1299731055163908096?s=20

สตราส์บูร์ก VS นีซ

คืนวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่ สเตเดี้ยม

ราคาบอล : สตราส์บูร์ก ต่อ ปป. สนับสนุนโดย BK8THAI

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศรายงานว่า เจ้าบ้าน เม็ตซ์ ภายใต้การนำทัพของกุนซือ แว็งซ็องต์ โอญง เกมนี้จะพลาดใช้งาน โตมาส์ เดอเลน แบ็กซ้ายที่เจ็บแผ่นหลัง รวมไปถึงแข้งที่มีอาการเดี้ยงอยู่ก่อนหน้าทั้ง เควิน เอ็นโดราม พักฟื้นจากการผ่าตัดเอ็นร้อยหวาย, บูบาการ์ ตราโอเร่ พักฟื้นจากผ่าตัดหมอนรองกระดูก และ วากเนอร์

ทางฝั่งทีมเยือน โมนาโก ของกุนซือ นิโก้ โควัช เกมนี้สภาพทีมถือว่าพร้อมรบมากขึ้นเพราะได้ กีเยร์โม่ มารีปาน กองหลังหายเจ็บกล้ามเนื้อ รวมไปถึงมีข่าวดีคือ ปีเอโตร เปลเลกรี, สเตวาน โยเวติช และ เชส ฟาเบรกาส กลับมาซ้อมกับทีมได้อีกครั้ง และมีชื่อเดินทางไปกับทีม

https://twitter.com/AS_Monaco/status/1299276408078958592?s=20

11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (4-3-3) : มาร์ก-โอแรล เซลลาร์ – ฟาเบียง ซ็องตงซ์, ดีแลน บรอนน์, จอห์น บอย, มัตติเยอ อูโดล – แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์, มามาดู โฟฟาน่า, วิคโตเรียง อ็องบ็อง – โอปา เอ็นแก็ตต์, อาบิบ ดิยัลโล่, อิบราฮิม่า นีอาน

โมนาโก (4-3-3) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ – รูเบน อากีลาร์, อักเซล ดีซาซี่, เบอนัวต์ บาเดียชิล, โฟเด้ บาโย-ตูเร่ – โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน – เกลซอน มาร์ตินส์, วิสซาม เบน เยแดร์, เฮนรี่ ออนเยคูรู

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด

ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
22/08/2020 เม็ตซ์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
15/08/2020 สตราส์บูร์ก 2 : 3 เม็ตซ์
07/08/2020 ดิฌง 1 : 2 เม็ตซ์
01/08/2020 เม็ตซ์ 1 : 0 เมเชเลน
28/07/2020 KAA เก้นท์ 3 : 0 เม็ตซ์
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
23/08/2020 โมนาโก 2 : 2 แร็งส์
15/08/2020 อาแซด 0 : 2 โมนาโก
01/08/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 โมนาโก
22/07/2020 สตองดาร์ด ลีแอช 2 : 1 โมนาโก
17/07/2020 Cercle Brugge KSV 0 : 2 โมนาโก
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ – โมนาโก
18/08/2019 เม็ตซ์ 3 : 0 โมนาโก
23/01/2019 โมนาโก 1 : 3 เม็ตซ์
21/01/2018 โมนาโก 3 : 1 เม็ตซ์
19/08/2017 เม็ตซ์ 0 : 1 โมนาโก
12/02/2017 โมนาโก 5 : 0 เม็ตซ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *