วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เยอรมนี VS ฝรั่งเศส [กระชับมิตรทีมชาติ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอลประจำคู่ของ ทีมชาติทีมชาติเยอรมนี เตรียมพร้อมลงสนาม ซิกนัล ดิอูน่า พาร์ค, ดอร์ทมุนด์ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติฝรั่งเศส

เยอรมนี VS ฝรั่งเศส

คืนวันอังคารที่ 12 กันยายน 2565 เวลา 02:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ซิกนัล ดิอูน่า พาร์ค, ดอร์ทมุนด์

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ)

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เยอรมนี

สภาพความพร้อมของเจ้าบ้านอย่าง ทีมชาติเยอรมนี เกมนี้จะให้ รูดี้ โฟลเลอร์, ฮานเนส โวล์ฟ กับ ซานโดร วากเนอร์ คุมทีมขัดตาทัพไปก่อน ความพร้อมเกมนี้ไม่น่าจะใช้งาน นิคลาส ซือเล่ เพราะเพิ่งได้ลูกคนที่สอง ส่วนกรณีของ โยชัว คิมมิก ที่มีปัญหากล้ามเนื้อกลับมาลงซ้อมและคงพร้อมเป็นทางเลือกในแดงกลาง

ฝรั่งเศส

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง ฝรั่งเศส ของกุนซือ ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ สภาพทีมพลาดใช้งาน โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ บาดเจ็บข้อเท้าซ้ายแพลงขอถอนตัวออกไปแล้ว แต่ไม่มีปัญหาเพราะ ร็องดาล โกโล มูอานี่ ฟื้นตัวได้ทันและพร้อมเสียบแทน

11 ผู้เล่นตามคาด

เยอรมนี (4-2-3-1) : มาร์ก-อันเดร แทร์ ชเตเก้น – เบนยามิน เฮนริกส์, มาลิก เจา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, โรบิน โกเซนส์ – โยชัว คิมมิก, อิลคาย กุนโดกัน – ลีรอย ซาเน่, โฟลเรียน เวียร์ตซ์, ยูเลียน บรันด์ – โธมัส มุลเลอร์

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : ไมค์ เมนญ็อง – เบนฌาแม็ง ปาวาร์, วิลเลียม ซาลีบา, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, เตโอ แอร์กน็องเดซ – โอเรเลียง ชูอาเมนี่, เอดูอาร์โด้ กามาวิงก้า – กิงส์เลย์ โกมัน, อองตวน กรีซมันน์, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ – ร็องดาล โกโล มูอานี่

ผลงาน เยอรมนี 5 นัดล่าสุด
10/09/2023 เยอรมัน 1 : 4 ญี่ปุ่น
21/06/2023 เยอรมัน 0 : 2 โคลัมเบีย
17/06/2023 โปแลนด์ 1 : 0 เยอรมัน
12/06/2023 เยอรมัน 3 : 3 ยูเครน
29/03/2023 เยอรมัน 2 : 3 เบลเยียม
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
08/09/2023 ฝรั่งเศส 2 : 0 ไอแลนด์
20/06/2023 ฝรั่งเศส 1 : 0 กรีซ
17/06/2023 ยิบรอลตาร์ 0 : 3 ฝรั่งเศส
28/03/2023 ไอแลนด์ 0 : 1 ฝรั่งเศส
25/03/2023 ฝรั่งเศส 4 : 0 เนเธอร์แลนด์
สถิติการพบกัน เยอรมนี – ฝรั่งเศส
16/06/2021 ฝรั่งเศส 1 : 0 เยอรมัน
17/10/2018 ฝรั่งเศส 2 : 1 เยอรมัน
07/09/2018 เยอรมัน 0 : 0 ฝรั่งเศส
15/11/2017 เยอรมัน 2 : 2 ฝรั่งเศส
08/07/2016 เยอรมัน 0 : 2 ฝรั่งเศส

ความน่าจะเป็นของเกม

สำหรับเกมนี้ทีมเยือนอย่าง ฝรั่งเศส อาจปรับทัพหลายจุดแต่ขุมกำลังยังคงดูดีและพร้อมเล่นงานใส่ เยอรมนี ทางด้านเจ้าบ้านกำลังใจแย่มากแม้ต้องการฮึดสู้และอยากทำให้ดีแต่ดูแล้วคงไม่ไหวเพราะทีเด็ดทีขาด ตราไก่ เยอะกว่ามีลุ้นบุกชนะได้เลย

ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 2-1

วิเคราะห์บอล : สเปน VS ไซปรัส [ยูโร 2024 รอบคัดเลือก]

One Reply to “วิเคราะห์บอล : เยอรมนี VS ฝรั่งเศส [กระชับมิตรทีมชาติ]”

Comments are closed.