วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล : เรอัล มาดริด VS อินเตอร์ มิลาน [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

การแข่งขันศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ประจำฤดูกาล 2021/22 เราจะมาแนะนำเทคนิคการวิเคราะห์ก่อนเลือกแทงบอลประจำคู่ของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด เตรียมพร้อมเปิดสนาม ซานติอาโก้ เบอร์นาเบว ต้อนรับการมาเยือนของ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ในคืนวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:00 น ตามเวลาประเทศไทย

เรอัล มาดริด VS อินเตอร์ มิลาน

วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด

ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ บริช (เยอรมัน)

ราคาบอล : เรอัล มาดริด ต่อ ปป

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เรอัล มาดริด

ความพร้อมล่าสุดของเจ้าบ้านอย่าง เรอัล มาดริด ของกุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติ ความพร้อมล่าสุดไม่มี คาริม เบนเซม่า, แกเร็ธ เบล กับ ดาเนียล เซบายอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูก้า โยวิช, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, นาโช่ เฟร์นานเดซ, เฆซุส บาซเกซ หรือ เอแด็น อาซาร์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โรดรีโก้ โกเอส, เอแดร์ มิลิเตา, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, อีสโก้ อาลาร์กอน, มาร์เซโล่ วิเอยร่า หรือ มาเรียโน่ ดีอาซ จะเป็นสำรอง

อินเตอร์ มิลาน

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง อินเตอร์ มิลาน ของกุนซือ ซิโมเน่ อินซากี้ สภาพทีมล่าสุดจะไม่มี ฮัวกิน กอร์เรอา, อันเดรีย ราน็อคเคีย, มัตเตโอ ดาร์เมียน กับ มาร์ติน ซาเตรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ สเตฟาน เดอ ฟราย กับ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ ลงซ้อมมื้อล่าสุดและยังต้องรอการประเมินสภาพร่างกายอีกครั้ง ด้าน เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ พร้อมออกสตาร์ท ส่วน อเล็กซิส ซานเชซ, อาร์ตูโร่ วีดาล, มาตีอัส เวซีโน่, สเตฟาโน่ เซนซี่, เฟเดรีโก้ ดิมาร์โก, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ หรือ ดานีโล่ อัมโบรซิโอ จะเป็นสำรอง

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ลูกัส บาซเกซ, นาโช่ เฟร์นานเดซ, ดาวิด อลาบา, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูก้า โยวิช, วินิซิอุส จูเนียร์

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สครีเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโคโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, อีวาน เปริซิช – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

ผลงาน 5 นัดหลังสุดและการพบกันของทั้งสองทีม

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
05/12/2021 เรอัล โซเซียดาด 0 : 2 เรอัล มาดริด
02/12/2021 เรอัล มาดริด 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
29/11/2021 เรอัล มาดริด 2 : 1 เซบีย่า
25/11/2021 เชอร์ริฟ ติราสโพล 0 : 3 เรอัล มาดริด
21/11/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 4 เรอัล มาดริด
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
05/12/2021 โรม่า 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
02/12/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 สเปเซีย
28/11/2021 เวเนเซีย 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
25/11/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
22/11/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 2 นาโปลี
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด – อินเตอร์ มิลาน
16/09/2021 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 เรอัล มาดริด
26/11/2020 อินเตอร์ มิลาน 0 : 2 เรอัล มาดริด
04/11/2020 เรอัล มาดริด 3 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/07/2015 อินเตอร์ มิลาน 0 : 3 เรอัล มาดริด
27/07/2014 เรอัล มาดริด 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน

ทัศนะก่อนเกมจากเว็บไซต์ล้มโต๊ะ

สำหรับเกมนี้ดูเหมือนว่าทั้งสองทีมต่างจูงมือกันเข้ารอบน็อกเอาท์แล้วขึ้นอยู่กับทีมใดจะคว้าแชมป์กลุ่ม ซึ่ง เรอัล มาดริด ต้องการเพียงผลเสมอ ต่างจาก อินเตอร์ มิลาน ที่ต้องชนะสถานเดียวเพื่อแซงคว้าแชมป์กลุ่ม ต่างฝ่ายต่างทำผลงานดีในช่วงหลัง แต่ เรอัล มาดริด เล่นในถิ่นจึงมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด เสมอ อินเตอร์ มิลาน 2-2

 

วิเคราะห์บอล : ไลป์ซิก VS แมนฯ ซิตี้ [ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *